iconicJob.vniconicJob Việt Nam - Career Blog

Bí quyết tìm việc nhanh nhất!!!

Sau những ngày lễ Tết, thị trường việc làm trở nên sôi động hơn vì nhu cầu tìm việc nhanh của ứng viên trong cả nước từ khắp các ngành nghề. Vậy để có thể có được công việc như mình mong muốn trong một thời gian ngắn, các bạn hãy lưu ý những kênh việc làm quan trọng sau đây nhé:

I. Tìm việc nhanh qua  Website Tuyển Dụng Online Trực Tuyến

Ở thời hiện đại, công nghệ và internet đã thực sự cách mạng hóa tất cả những ứng dụng, tiện nghi, và mục tiêu trong đời sống chúng ta, kể cả quá trình tim viec lam mới. Rõ ràng vẫn luôn tồn tại một khoảng cách giữa cung và cầu, nơi mà các công ty luôn đưa ra một công việc hấp dẫn với mức đãi ngộ cao và chỉ còn chờ đợi một người thích hợp.

Ngạc nhiên thay, có thể bạn là người mà họ mong muốn gửi tặng công việc ấy nhất, nhưng bạn lại không sao tìm được họ. Có thể thông tin việc làm họ đã đăng lên ở đâu đó nhưng trong thế giới việc làm mênh mông, cơ hội tìm đúng nơi đúng chỗ thật sự khá mong manh, và thế là bạn đành nhường vị trí ấy cho một người khác kém năng lực hơn nhưng may mắn hơn chăng.

Chính vì lẽ đó, các trang web tuyển dụng trực tuyến ra đời, nhằm tạo nên một “chợ” việc làm lớn nơi mà thông tin tất cả công việc các doanh nghiệp đang tuyển dụng sẽ hiện ra để mọi người có thể truy cập và lựa chọn vị trí ứng tuyển cho mình.

Xem thêm: Cách tìm việc làm nhanh (chỉ trong 2 tuần hoặc ít hơn)

Cách trả lời câu hỏi phỏng vấn “Bạn sẽ ở đâu trong 5 năm tới”

II. Quy trình hoạt động

Quy trình cụ thể sẽ như thế này, khi có những tin đăng việc làm mới các nhà tuyển dụng, thông tin đó lập tức được lưu trữ vào hệ thống dữ liệu của website.  Mặt khác khi các ứng viên đăng kí tài khoản và cập nhật hồ sơ của họ về tên, tuổi, lĩnh vực chuyên môn, kinh nghiệm …, thông tin đó cũng sẽ được lưu trữ tại hệ thống dữ liệu ở một nhánh riêng biệt. Từ đây, nhà quản trị website có thể phân loại và lọc ra các việc làm phù hợp nhất dựa trên chuyên môn, lĩnh vực và kinh nghiệm mà các ứng viên đã giới thiệu.

Ngay lập tức , một email sẽ được gửi đến cho bạn, thông báo về những công việc A, B, C … về lĩnh vực mà bạn quan tâm, công việc lúc này của bạn chỉ là lựa chọn công việc nào phù hợp cho mình và đăng kí ứng tuyển ngay.

Các trang web tuyển dụng phổ biến hiện nay có thể kể đến như IconicJob.vn – mạng tuyển dụng việc làm tiếng Nhật, vietnam…,job… bạn hãy vào Google gõ những từ khóa liên quan đến các trang web để tìm kiếm cho mình một việc làm chất, lương cao nhé

III. Kết luận

Với phương pháp như trên, bạn có thể yên tâm việc làm mới sẽ tìm đến với bạn mỗi ngày để bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Ở thời công nghệ tiên tiến như hiện nay, bạn hãy thật sự trở thành người chọn việc chứ không là việc chọn người để đảm bảo có được thành công và sự ưng ý trong công việc sắp tới nhé.

_____________________________

Mọi thông tin liên hệ:

ICONICJOB VietNam – Cổng thông tin tuyển dụng nhân sự cấp cao, mạng tìm việc làm, ứng tuyển ngay việc làm mới từ các nhà tuyển dụng hàng đầu tại Việt NamTài Phan có kinh nghiệm 6 năm trong ngành Digital Marketing, luôn muốn chia sẽ những kiến thức hữu ích đến với mọi người. Quan niệm sống của tôi là “Lạc quan luôn là yếu tố dẫn đến thành công, không điều gì có thể thực hiện được mà không có hy vọng và sự tự tin”.
back-to-top iconicjob