Điều khoản sử dụng

Quy chế hoạt động
Website cung cấp dịch vụ TMĐT [ICONICJOB VIỆT NAM]

I. Nguyên tắc chung

Website của ICONIC là các trang web toàn cầu trên Internet được thết kế để cho phép người dùng đăng ký một tài khoản trực tuyến dưới dạng ứng viên (người tìm việc) hoặc công ty (nhà tuyển dụng). Nhà tuyển dụng yêu cầu ICONIC JOB đăng thông tin tuyển dụng, khi cần chỉnh thì yêu cầu ICONIC JOB chỉnh. Người tìm việc có thể xem hoặc ứng tuyển một công việc. ICONIC website được sở hữu và điều hành bởi công ty TNHH ICONIC. ICONIC Website có thể bao gồm thông tin, trao đổi, quan điểm, văn bản, hình ảnh, liên kết, hiểu ứng hoạt hoạ, âm thanh, video, phần mềm, hoặc các dữ liệu khác, gọi chung là “nội dung”, được định dạng, tố chức và thu tập từ nhiều dạng khác nhau và có thể được truy cập bởi người dùng. Người dùng có thể đưa thông tin, tải dữ liệu, đăng ký tài khoản trên ICONIC Website. Tuy lên website của chúng tôi nhiên tất cả nội dung trên ICONIC Website đều được quản lý và xuất bản bởi ICONIC, người dùng khác không thể nào trực tiếp đăng tuyển bất kỳ nội dung nào.

Hoạt động đăng tin tuyển dụng qua Sàn giao dịch thương mại điện tử https://iconicjob.vn/ phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người cần tìm việc làm.

Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT https://iconicjob.vn/ phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT ICONIC

Để có thể sử dụng tất cả dịch vụ trên ICONIC Website, bạn cần đăng ký một tài khoản và cung cấp cho ICONIC Website một số thông tin nhất định bao gồm địa chỉ email của bạn để phục vụ cho việc liên lạc giữa bạn với ICONIC Website cũng như nhân viên ICONIC. Bằng việc đăng ký tài khoản, bạn đã đồng ý nhận email về tin tức và các thông tin khác từ sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi. Khi bạn không muốn nhận những email này, bạn có thể thông báo cho chúng tôi ngay lập tức bằng cách sử dụng tính năng “unsubscribing” có trong mỗi cuối email, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Thông tin cá nhân bạn đưa lên webiste sẽ được sử dụng tuân theo Chính sách Bảo mật của ICONIC Website.

II. Quy định chung

Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử: Sàn giao dịch TMĐT ICONIC do CÔNG TY TNHH KÝ HIỆU phát triển với tên miền giao dịch là: https://iconicjob.vn/ (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB”).

1. “Đơn vị quảng cáo” là một cá nhân hoặc một tổ chức ký hợp đồng đăng quảng cáo trên trang web iconicjob.vn
2. “Nhà tuyển dụng” hoặc “Các nhà tuyển dụng” là một cá nhân hoặc một tổ chức sử dụng Dịch vụ iconicjob.vn cho bất kỳ lý do nào liên quan đến mục đích tìm ứng viên cho công việc của họ.
3. “Tài liệu nhà tuyển dụng” bao gồm các tờ quảng cáo, email, thông tin công việc, nội dung trang web, tài liệu công việc, âm thanh, video, hình ảnh, biểu tượng, thương hiệu, nhãn hiệu dịch vụ, tên miền, hồ sơ hoặc các tài liệu được cung cấp bởi Nhà tuyển dụng, nếu có, sử dụng liên quan đến Dịch vụ iconicjob.vn.
4. “Ứng viên” hoặc “Các ứng viên” là một Người dùng đang truy cập vào trang web của iconicjob.vn để tìm kiếm công việc hoặc hoạt động khác mà không phải là một Nhà tuyển dụng.
5. “Thành viên” là bao gồm cả nhà tuyển dụng và người tìm việc/ứng viên đăng ký sử dụng trang web iconicjob.vn
6. “iconicjob.vn” là công ty ICONIC hoặc công ty điều hành trang web tại quốc gia nơi bạn sinh sống hoặc đặt trụ sở kinh doanh.
7. “Dịch vụ iconicjob.vn” là bất kỳ dịch vụ nào được cung cấp bởi iconicjob.vn
8. “Hồ sơ cá nhân” là các thông tin cá nhân được tạo bởi Người dùng và/hoặc Ứng viên hoặc hồ sơ công ty được tạo bởi Nhà tuyển dụng.
9. “Người dùng” đề cập đến bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào sử dụng bất kỳ khía cạnh nào của trang web iconicjob.vn và/hoặc các Dịch vụ iconicjob.vn
10. “Nội dung Người dùng” là tất cả thông tin, dữ liệu, văn bản, phần mềm, âm nhạc, âm thanh, hình ảnh, đồ họa, video, quảng cáo, tin nhắn hoặc các tài liệu khác được gửi, đăng hoặc biểu thị bởi Người dùng trên hoặc thông qua trang web iconicjob.vn
11. “Bạn” hoặc “Bạn” là người (hoặc tổ chức đại diện cho vai trò của bạn) đồng ý với Điều Khoản này.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch ICONICJOB.VN

III. Quy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho người tìm việc

  a. Đăng ký tài khoản

Người tìm việc/ứng viên có thể đăng ký thành viên thông qua các tài khoản liên kết Facebook, Google hoặc Linkedin sẵn có hoặc tạo tài khoản mới bằng cách điền thông tin vào form như bên

Đăng ký tài khoản

Khi đăng ký trở thành Thành viên của Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN và được Sàn giao dịch TMĐT ICONIC chấp thuận, Thành viên sẽ có thể tạo hồ sơ trực tuyến và ứng tuyển vào các vị trí việc làm phù hợp được đăng tải trên Sàn giao dịch TMĐT ICONIC

Sau khi tạo tài khoản, Thành viên phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về mật khẩu và các thông tin khác của tài khoản. Nếu tài khoản của Thành viên có hành động sai luật nào, đó là trách nhiệm trực tiếp của Thành viên. Sàn giao dịch TMĐT ICONIC có quyền điều tra, xóa bỏ hay từ chối các thông tin của bạn.


  b. Tạo hồ sơ cá nhân trực tuyến

Người tìm việc sẽ tiến hành tạo hồ sơ cá nhân trực tuyến. Khi có nhu cầu ứng tuyển trên iconicjob.vn. Người tìm việc sẽ gởi/nộp hồ sơ đó cho nhà tuyển dụng. Trong một vài trường hợp nhà tuyển dụng sẽ trực tiếp tìm đến hồ sơ của người tìm việc để gởi yêu cầu tuyển dụng.

Các bước tiến hành tạo hồ sơ trực tuyến:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản thành viên trên iconicjob.vn

Đăng nhập tài khoản

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, thành viên click chọn tab “Cập nhật CV” trên thanh Menu, và chọn hồ sơ đính kèm file và tiến hành tải file lên (Lưu ý: File upload nhỏ hơn 10MB, định dạng DOC, DOCX, PDF)

Bước 3: Thành viên điền đầy đủ thông tin yêu cầu bắt buộc (thông tin cá nhân, mục tiêu nghề nghiệp, công việc mong muốn, kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn, kỹ năng chuyên môn) và một vài thông tin không bắt buộc khác (thành tích nổi bật, người tham khảo, quyền riêng tư của hồ sơ).

Đăng nhập tài khoản

Bước 4: Click nút “Lưu” để hoản tất việc đăng hồ sơ.

Bước 5: Sau khi hồ sơ được đăng thành công và sẽ được người quản lý website kiểm duyệt theo qui định.

Để quản lý thông tin (thông tin tài khoản, hồ sơ và các thông tin khác như các việc làm đã ứng tuyển, tạo thông báo việc làm tự động,..) thành viên sẽ cần vào trang Iconic job


  c. Nộp hồ sơ ứng tuyển trực tuyến

Bước 1: Lựa chọn công việc mà thành viên có nhu cầu. Tìm hiểu các thông tin liên quan đến công việc (điều kiện tuyển dụng, quyền lợi người làm…)

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản thành viên trên trang website: https://iconicjob.vn

Bước 3: Chọn hồ sơ đã tạo trực tuyến/tải hồ sơ từ máy tính để ứng tuyển vào công việc, có thể kèm theo thư tự giới thiệu (nếu cần thiết).

Đăng nhập tài khoản

Bước 4: Nhấp trên nút “GỬI” để nộp hồ sơ ứng tuyển và hệ thống sẽ gửi email cho ứng viên xác nhận việc nộp hồ sơ ứng tuyển thành công.

Bước 5: Hồ sơ sẽ được gửi đến cho nhà tuyển dụng. Nhà tuyển dụng sẽ xác nhận lại thông tin với người tìm việc.


2. Quy trình dành cho nhà tuyển dụng

  a. Đăng ký nhà tuyển dụng

Nhà tuyển dụng có nhu cầu đăng tin tuyển dụng lên website có thể liên hệ với iconicjob qua số điện thoại (84-28) 3821-5122 hoặc email CONTACT@ICONICJOB.VN. Chúng tôi sẽ cử nhân viên liên hệ và đến trực tiếp công ty để tư vấn về công việc mà nhà tuyển dụng muốn đăng tuyển. Sau đó ICONICJOB.VN sẽ ký hợp đồng với nhà tuyển dụng về nội dung đăng tuyển dụng lên website. Nội dung tuyển dụng sẽ được ICONICJOB.VN biên tập và đăng tải lên website chúng tôi.

  b. Tìm hồ sơ ứng viên

Nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm kiếm ứng viên có sử dụng gói dịch vụ tìm hồ sơ ứng viên phù hợp của ICONICJOB.VN để tìm. Sau khi liên hệ sử dụng dịch vụ tìm ứng viên với ICONICJOB.VN chúng tôi sẽ chọn lọc các hồ sơ phù hợp và gởi lại cho nhà tuyển dụng.

IV. Quy trình thanh toán

Website Iconicjob.vn bán các gói dịch vụ cho các công ty cần tuyển dụng nhân sự và thu phí như sau:
- Đăng tin tuyển dụng
- Tìm kiếm hồ sơ ứng viên
- Quảng bá thương hiệu
- Banner quảng cáo, logo quảng cáo

Để thanh toán người tuyển dụng lựa chọn các cách sau: chuyển khoản, thanh toán trực tiếp cho chúng tôi.

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
Ngân hàng Sumitomo Mitsui Banking Corporation Ho Chi Minh Branch
Tên tài khoản: ICONIC Co., Ltd
Số tài khoản: 1800287-1

Nếu quá ngày thanh toán mà người tuyển dụng vẫn chưa thực hiện thanh toán Phí Dịch vụ, thì Iconicjob.vn có quyền tạm ngưng cung cấp dịch vụ cho đến khi việc thanh toán được thực hiện đầy đủ.

Iconicjob sẽ xuất Hóa đơn Thuế GTGT theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành ngay khi Khách hàng yêu cầu. Khách hàng chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin xuất Hóa đơn Thuế GTGT. Khách Hàng chịu trách nhiệm chi trả mọi chi phí chuyển khoản phát sinh.

V. Quy trình giải quyết khiếu nại, tranh chấp

Khi phát sinh tranh chấp giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc, giữa người tìm việc và ICONICJOB, giữa ICONICJOB và nhà tuyển dụng.

Công Ty TNHH KÝ HIỆU đề cao hướng giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Công ty và thực hiện theo các bước sau:
+ Bước 1:Thành viên phản ảnh về email: CONTACT@ICONICJOB.VN.
+ Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng sẽ tiếp nhận các phản ánh của thành viên. Các Bộ phận này chủ động giải quyết
nhanh chóng và trả lời kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố.
+ Bước 3: Tuy theo mức độ sai phạm Công ty sẽ đưa ra biện pháp xử lý phù hợp.

Thời gian xử lý phản ánh: từ 3 – 5 ngày

Phân loại phản ánh:
+ Phản ánh của người tìm việc dành cho nhà tuyển dụng: Đối với mức độ bình thường do thông tin của nhà tuyển dụng đăng tuyển sai so với thông tin ứng viên nhận được ban quản lý ICONICJOB sẽ xác minh lại với nhà tuyển dụng về phản ảnh của người tìm việc. Nếu đúng sẽ tiến hành nhắc nhở nhà tuyển dụng và cập nhật thông tin tuyển dụng đúng theo phản ảnh của người tìm việc. Nếu tái phạm nhà tuyển dụng sẽ bị xóa tài khoản cùng thông tin tuyển dụng trên website ICONICJOB.vn.
+ Phản ánh của nhà tuyển dụng dành cho ICONICJOB.vn: mức độ bình thường ICONICJOB đăng thông tin không đúng như yêu cầu của nhà tuyển dụng thì ICONICJOB sẽ ngay lập tức sửa lại cho phù hợp. Trường hợp nhà tuyển dụng không hài lòng với những thỏa thuận trên hợp đồng với ICONICJOB thì nhà tuyển dụng có thể đưa ra tòa án để giải quyết.
+ Phản ánh của ứng viên về ICONICJOB: mức độ bình thường như hỗ trợ tìm các công việc phù hợp, xóa thông tin trên ICONICJOB thì chúng tôi sẽ hỗ trợ hoặc thực hiện xóa tài khoản như yêu cầu của quý khách hoặc các hỗ trợ khác người tìm việc yêu cầu: cách tạo hồ sơ mình để gởi cho nhà tuyển dụng thì chúng tôi sẽ phản hồi hỗ trợ cho người tìm việc.
+ Mọi phản ảnh của nhà tuyển dụng và ứng viên vui lòng gởi về:
Công Ty TNHH KÝ HIỆU
Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Citilight, 45 Võ Thị Sáu, P. Đa Kao, Quận 1, HCM
Hotline: (84-28) 3821 5122
Email: CONTACT@ICONICJOB.VN

ICONICJOB.VN tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tìm việc. Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin tuyển dụng trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến nội dung công việc. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người tìm việc, người tuyển dụng sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người tuyển dụng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫu với người tìm việc. Đối với ICONICJOB.VN sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người tìm việc và người tuyển dụng nếu được một trong hai bên (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người tìm việc, người tuyển dụng đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị ICONICJOB.VN. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người tuyển dụng: ICONICJOB.VN sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. ICONICJOB.VN sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về nội dung công việc của người tuyển dụng đó trên ICONICJOB.VN.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người tìm việc, người tuyển dụng, thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

VI. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý sẽ áp dụng các biện pháp kỹ thuật để bảo vệ thông tin về nội dung tin iconicjob.vn Để đảm bảo các giao dịch tuyển dụng được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Ngưởi tuyển dụng phải cung cấp thông tin đầy đủ về đối tượng đăng tin (tên, địa chỉ, số điện thoại, email).

Người tìm việc trực tiếp liên hệ lại với người tuyển dụng để xác nhận lại những thông tin được đăng tải tại iconicjob.vn có chính xác không.

Trong trường hợp người tuyển dụng yêu cầu bạn phải chuyển 1 khoản tiền trước khi nộp hồ sơ. Người tìm việc phải thận trọng, tìm hiểu những thông tin liên quan đến người tuyển dụng, không loại trừ việc đến tận nơi tuyển dụng (nếu có thể) trước khi đưa ra quyết định. iconicjob.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải.

Người tìm việc tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VII. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Tất cả thông tin của bạn trên webiste sẽ được giữ bí mật. Người dùng khác trên website và các cỗ máy tìm kiếm (Google search, Bing, Yahoo search,…) sẽ không thể truy cập được thông tin của bạn mà không được bạn đồng ý.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT iconicjob.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thông tin đăng ký thành viên). Đây là các thông tin mà iconicjob.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để iconicjob.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT iconicjob.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

- Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT iconicjob.vn
- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.
- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại iconicjob.vn.
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT iconicjob.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên hosting của iconicjob.vn

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty TNHH KÝ HIỆU
Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Citilight, 45 Võ Thị Sáu, P. Đa Kao, Quận 1, HCM
Điện thoại: (84-28) 3821 5122
Email: CONTACT@ICONICJOB.VN

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu iconicjob.vn thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử iconicjob.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, iconicjob.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin. Địa chỉ Email liên hệ: CONTACT@ICONICJOB.VN

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên ICONICJOB.VN được ICONICJOB.VN cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của ICONICJOB.VN. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, ICONICJOB.VN sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của ICONICJOB.VN
- Ban quản lý ICONICJOB.VN yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý ICONICJOB.VN không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

VIII. Quản lý thông tin xấu

Mọi qui định dưới đây áp dụng cho các khâu tiền kiểm và hậu kiểm của BQT ICONICJOB.VN nếu phát hiện Thành viên vi phạm qui định trong quá trình hoạt động nhằm mục đích tạo môi trường an toàn, lành mạnh và công bằng cho các Thành viên và thành viên đang hoạt động tại ICONICJOB.VN.

BQT ICONICJOB.VN. khuyến cáo Thành viên nên tìm hiểu kỹ các qui định trước khi đăng bất cứ thông tin nào để tránh những vi phạm không do chủ ý. Những qui định mới sẽ được BQT cập nhật liên tục dựa trên phân tích về thị trường, cộng đồng, các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động và có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên website Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN.

1. Chống lại Chính phủ Việt Nam hoặc nước sở tại, phá huỷ tính thống nhất của quốc gia, tuyên truyền, xuyên tạc, kích động, đưa thông tin chống lại Chính phủ Việt Nam hoặc chính phủ nước sở tại.
2. Kích động bạo lực, chiến tranh, gây hấn giữa các các quốc gia và con người, tuyên truyền kích động văn hoá phẩm đồi truỵ , phạm pháp, mê tín, gây tác hại đến cộng đồng, phá hoại thuần phong mỹ tục.
3. Tiết lộ bí mật quốc gia, quân đội, kinh tế, hoặc các bí mật khác bị cấm theo pháp luật
4. Bóp méo, vu khống, phỉ báng hoặc xúc phạm danh dự, uy tín của cá nhân hoặc tổ chức
5. Giới thiệu hoặc tuyên truyền sản phẩm hoặc dịch vụ bị cấm theo pháp luật
6. Đề cập đến các vấn đề nhạy cảm như chính trị, tôn giáo
7. Sử dụng từ ngữ thiếu văn hoá vi phạm văn hoá của Vietnam và nước sở tại
8. Ngăn chặn hoặc chống phá người dùng khác trong quá trình họ sử dụng các dịch vụ trên trang web
9. Đăng tuyển hoặc chuyển giao các thông tin không hợp pháp, mang tính đe doạ, phỉ báng, thô tục, khiêu dâm, xúc phạm hoặc bất lịch sự dưới bất kỳ hình thức nào có thể cấu thành tội phạm, gây ảnh hưởng đến công dân hoặc vi phạm phá luật địa phương, quốc gia, quốc tế.
10. Đăng tuyển hoặc chuyển giao bất kỳ thông tin, phần mềm, hoặc các tài liệu vi phạm đến quyền lợi người khác, bao gồm các tài liệu xâm hại đến quyền riêng tư, quyền công cộng, hoặc những quyền lợi được bảo vệ bởi luật bản quyền, luật đăng ký hoặc luật sở hữu, mà không được sự cho phép từ người sở hữu.
11. Đăng tuyển hoặc truyền tải bất kỳ thông tin, phần mềm, hoặc tài liệu có chứa virus hoặc các thành phần độc hại
12. Làm hư hại hoặc mất mát bất kỳ nội dung hoặc dữ liệu nào của người khác khi họ tương tác với ICONIC website
13. Phá vỡ quy trình sử dụng trong quá trình tương tác với các dịch vụ của website
14. Sử dụng website vào bất kỳ mục đích phi pháp nào, bao gồm việc chống phá luật pháp và chính sách điều hành, quản lý của nhà cung cấp dịch vụ Internet hoặc dịch vụ trực tuyến.

Danh sách sản phẩm cấm giao dịch:
- Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kỹ thuật, khí tài, phương tiện chuyên dùng quân sự, công an; quân trang (bao gồm cả phù hiệu, cấp hiệu, quân hiệu của quân đội, công an), quân dụng cho lực lượng vũ trang; linh kiện, bộ phận, phụ tùng, vật tư và trang thiết bị đặc chủng, công nghệ chuyên dùng chế tạo chúng.
- Các chất ma túy
- Hóa chất bảng 1 (theo Công ước quốc tế)
- Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách
- Các loại pháo.
- Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, an toàn xã hội (bao gồm cả cả chương trình trò chơi điện tử).
- Thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật cấm hoặc chưa được phép sử dụng tại Việt Nam theo quyđịnh tại Pháp lệnh Thú y, Pháp lệnh Bảo vệ vàkiểm dịch thực vật
- Thực vật, động vật hoang dã (bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đó được chếbiến) thuộc danh mục điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên quy định và các loại thực vật,động vật quý hiếm thuộc danh mục cấm khaithác và sử dụng.
- Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượngchất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủysản có độc tố tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người.
- Phân bón không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh và sử dụng tại Việt Nam
- Giống cây trồng không có trong danh mục đượcphép sản xuất, kinh doanh; giống cây trồng gâyhại đến sản xuất và sức khỏe con người, môi trường, hệ sinh thái
- Giống vật nuôi không có trong danh mục đượcphép sản xuất, kinh doanh; giống vật nuôi gây hại cho sức khỏe con người, nguồn gen vật nuôi, môi trường, hệ sinh thái
- Khoáng sản đặc biệt, độc hại
- Phế liệu nhập khẩu gây ô nhiễm môi trường
- Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất vàchế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam
- Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam
- Phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thựcphẩm, vi chất dinh dưỡng, thực phẩm chứcnăng, thực phẩm có nguy cơ cao, thực phẩm được bảo quản bằng phương pháp chiếu xạ, thực phẩm có gen đã bị biến đổi chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép.
- Sản phẩm, vật liệu có chứa amiăng thuộc nhóm amphibole.
- Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thànhphẩm khác nhập lậu.
- Kinh doanh mại dâm, tổ chức mại dâm, buôn bán phụ nữ, trẻ em.
- Tổ chức đánh bạc, gá bạc dưới mọi hình thức.
- Dịch vụ điều tra bí mật xâm phạm lợi ích củaNhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân
- Hoạt động kinh doanh môi giới kết hôn có yếu tố nước ngoài nhằm mục đích kiếm lời
- Hoạt động kinh doanh môi giới nhận cha, mẹ, con, nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài nhằmmục đích kiếm lời.
- Hàng hóa/dịch vụ có chứa nội dung đi ngược lại với hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
- Hàng hóa/dịch vụ có chứa nội dung xâm hại đến an ninh quốc gia hoặc xâm hại đến toàn vẹn lãnh thổ
- Hàng hóa/dịch vụ có chứa nội dung xâm hại đến truyền thống và lợi ích đất nước
- Hàng hóa/dịch vụ có chứa nội dung xúi giục bạo loạn hoặc gây mâu thuẫn giữa các dân tộc, xâm hại đến sự đoàn kết các dân tộc
- Hàng hóa/dịch vụ có chứa nội dung vi phạm chính sách Tôn giáo của Đảng và Nhà nước, tuyên truyền mê tín dị đoan
- Hàng hóa/dịch vụ có chứa nội dung gây tin đồn nhằm xâm hại đến trật tự xã hội hoặc ổn định xã hội
- Hàng hóa/dịch vụ có chứa nội dung tuyên truyền, phát tán văn hóa phẩm đồi trụy, khiêu dâm, cờ bạc, bạo lực
- Hàng hóa/dịch vụ có chứa nội dung xúc phạm, phỉ báng người khác hoặc xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của các chủ thể khác
- Và những Hàng hóa/dịch vụ có chứa nội dung nội dung khác bị pháp luật cấm.

Danh sách sản phẩm giao dịch có điều kiện:
- Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;
- Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;
- Rượu các loại;
- Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến.
- Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.
- Đối với dụng cụ thể thao tập võ, thành viên bán hàng phải là cửa hàng dụng cụ thể thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ thể thao.
- Đối với các mặt hàng giới tính như bao cao su có thể bán như nhà thuốc, riêng sextoy, kích dục không được bán.
- Đối với các mặt hàng phần mềm như account, software,... có bản quyền, phải do công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Các cá nhân không được bán mặt hàng này.

Thành viên vi phạm lần đầu chúng tôi sẽ gởi email nhắc nhở và xóa nội dung nếu tái phạm sẽ bị xóa tài khoản và nội khỏi website.

IX. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của ICONICJOB.VN, ICONICJOB.VN sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ trên website.

Khi thực hiện các đăng tin trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: CONTACT@ICONICJOB.VN chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

X. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT [IconicJob Việt Nam]

1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch/website TMĐT [IconicJob Việt Nam]

Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN.

Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN.

Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐ ICONICJOB.VN theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch/website [IconicJob Việt Nam]

Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người tuyến dụng trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN

Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN có trách nhiệm tiếp nhận phản ánh từ thành viên nếu xảy ra tranh chấp giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng. Ban quản trị sẽ cần nhắc xem xét nhưng phản ánh đó. Tuy theo mức độ Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN sẽ có phướng án giải bảo vệ quyền lợi của thành viên.

Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN ngăn chặn và loại bỏ những thông tin hàng hóa/dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại khoản 1 Điều 3 Thông tư số 47/2014/TT-BCT.

Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN loại bỏ khỏi website những thông tin đăng tuyển dụng/hồ sơ ứng viên không hợp lệ với thỏa thuận sử dụng của website, vi phạm pháp luật khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về thông tin này.

Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN yêu cầu người bán các hàng hóa/dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa/dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa/dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh)

Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: thương mại/giao dịch điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN.

Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm việc làm/ứng viên và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch ICONICJOB.VN.

Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN không phải chịu trách nhiệm liên đới.

XI. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch/website [IconicJob Việt Nam]

1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT [IconicJob Việt Nam]

Khi bạn đăng ký thành viên và trở thành thành viên của IconicJob.vn thành viên sẽ được Iconicjob đăng tin bài liên quan (tin/quảng cáo tuyển dụng, hồ sơ ứng viên) đến việc tuyển dụng/tìm kiếm việc làm trên Iconicjob.vn

Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những hồ sơ tuyển dụng, nội dung công việc đăng tải/ quản lý hồ sơ cá nhân, theo dõi việc làm phù hợp tại Iconicjob.vn.

Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Iconicjob.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc tạo hồ sơ, nộp đơn ứng tuyển hoặc đăng tin tuyển dụng và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Iconicjob.vn.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Iconicjob trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Iconicjob.vn

2. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT [IconicJob Việt Nam]

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN và những thông tin đăng tải lên Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN là chính xác.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN

Thành viên người tìm việc, người tuyển dụng có trách nhiệm cung cấp thông tin về nội dung công việc tuyển dụng hỗ trợ Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người tuyển dụng và người tìm việc diễn ra qua sàn.

Thành viên người tuyển dụng có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người tìm việc nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về người tuyển dụng. Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN trong Quy định này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT ICONICJOB.VN.

XII. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Iconicjob.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Iconicjob.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Iconicjob.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Iconicjob.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Iconicjob.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XIII. Điều khoản cam kết

Vui lòng đọc kỹ Điều khoản Sử dụng trước khi truy cập và sử dụng các trang web của Công ty TNHH ICONIC (viết tắt là ICONIC Website). Bằng việc chấp nhận điều khoản sử dụng, bạn đã đồng ý tuân thủ các quy định khi sử dụng các dịch vụ của ICONIC Website. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ chúng tôi qua e-mail: contact@iconicjob.vn.

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch/website TMĐT [IconicJob Việt Nam]:
- Sàn giao dịch/Website Thương mại điện tử [IconicJob Việt Nam]
- Công ty/Tổ chức : Công ty TNHH Ký Hiệu
- Địa chỉ: Số 45 Đường Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
- Tel: 08.38.215.122 Fax: 08.38.211.294 Email: contact@iconicjob.vn

ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY
TỔNG GIÁM ĐỐC
HIROAKI YASUKURAQuy trình giải quyết tranh chấp

Khi phát sinh tranh chấp, Công Ty TNHH KÝ HIỆU đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Công ty và thực hiện theo các bước sau:
+ Bước 1: Thành viên phản ánh về dịch vụ website cung cấp, các thông tin đăng tải về việc làm không chính xác... qua email: CONTACT@ICONICJOB.VN.
+ Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Bộ phận Kinh doanh của Công ty sẽ tiếp nhận các phản ánh của thành viên. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố.
+ Bước 3: Tùy theo mức độ sai phạm Công ty sẽ đưa ra biện pháp xử lý phù hợp. Trong trường hợp 2 bên không đi đến được tiếng nói chung qua thương lượng. Công ty sẽ đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật. ICONICJOB.VN người tuyển dụng và người tìm việc có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người tìm việc hoặc người tuyển dụng liên quan đến các nội dung công việc đăng tải trên website iconicjob.vn

Gửi khiếu nại tại địa chỉ :

Công Ty TNHH KÝ HIỆU

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Citilight, 45 Võ Thị Sáu, P. Đa Kao, Quận 1, HCM
Hotline: (84-28) 3821 5122
Email: CONTACT@ICONICJOB.VN

ICONICJOB.VN tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tìm việc. Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin tuyển dụng trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến nội dung công việc. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người tìm việc, người tuyển dụng sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người tuyển dụng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫu với người tìm việc. Đối với ICONICJOB.VN sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến người tìm việc và người tuyển dụng nếu được một trong hai bên (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người tìm việc, người tuyển dụng đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị ICONICJOB.VN. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người tuyển dụng: ICONICJOB.VN sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. ICONICJOB.VN sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về nội dung công việc của người tuyển dụng đó trên ICONICJOB.VN.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người tìm việc, người tuyển dụng, thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.


Việc chấp nhận điều khoản sử dụng

Vui lòng đọc kỹ Điều khoản Sử dụng trước khi truy cập và sử dụng các trang web của Công ty TNHH ICONIC (viết tắt là ICONIC Website). Bằng việc chấp nhận điều khoản sử dụng, bạn đã đồng ý tuân thủ các quy định khi sử dụng các dịch vụ của ICONIC Website. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ chúng tôi qua e-mail: contact@iconicjob.vn.

Các dịch vụ của ICONIC Website

Website của ICONIC là các trang web toàn cầu trên Internet được thết kế để cho phép người dùng đăng ký một tài khoản trực tuyến dưới dạng ứng viên (người tìm việc) hoặc công ty (nhà tuyển dụng). Nhà tuyển dụng có thể đăng tuyển và quản lý công việc của họ. Người tìm việc có thể xem hoặc ứng tiển một công việc. ICONIC website được sở hữu và điều hành bởi công ty TNHH ICONIC. ICONIC Website có thể bao gồm thông tin, trao đổi, quan điểm, văn bản, hình ảnh, liên kết, hiểu ứng hoạt hoạ, âm thanh, video, phần mềm, hoặc các dữ liệu khác, gọi chung là “nội dung”, được định dạng, tố chức và thu tập từ nhiều dạng khác nhau và có thể được truy cập bởi người dùng. Người dùng có thể đưa thông tin, tải dữ liệu, đăng ký tài khoản trên ICONIC Website. Tuy nhiên tất cả nội dung trên ICONIC Website đều được quản lý và xuất bản bởi ICONIC, người dùng khác không thể nào trực tiếp đăng tuyển bất kỳ nội dung nào lên website của chúng tôi.


Để có thể sử dụng tất cả dịch vụ trên ICONIC Website, bạn cần đăng ký một tài khoảng và cung cấp cho ICONIC Website một số thông tin nhất định bao gồm địa chỉ email của bạn để phục vụ cho việc liên lạc giữa bạn với ICONIC Website cũng như nhân viên ICONIC. Bằng việc đăng ký tài khoản, bạn đã đồng ý nhận email về tin tức và các thông tin khác từ sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi. Khi bạn không muốn nhận những email này, bạn có thể thông báo cho chúng tôi ngay lập tức bằng cách sử dụng tính năng “unsubscribing” có trong mỗi cuối email, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Thông tin cá nhân bạn đưa lên webiste sẽ được sử dụng tuân theo Chính sách Bảo mật của ICONIC Website.

Các dịch vụ có tính phí và Việc thanh toán

ICONIC Website hoạt động như một cổng thông tin của công ty TNHH ICONIC. Hệ thống của ICONIC tương tác với các thành viên của website bằng cách cập nhật hông tin lên website để người dùng có thể xem thấy. Một số thông tin là công cộng, như thông tin việc làm, thông tin cơ bản của nhà tuyển dụng, trong khi một số thông tin khác sẽ là riêng tư, ví dụ các việc làm gợi ý và trạng thái ứng tuyển của một ứng viên cụ thể.
Do đó, tất cả dịch vụ và tính năng trên các trang web của Công ty TNHH ICONIC đều MIỄN PHÍ. Sau khi bạn đăng ký một tài khoản trực tuyến và nhân viên ICONIC xác nhận bạn là một người dùng đáng tin cậy, bạn có thể truy cập đến toàn bộ mọi tính năng trên website.
Tuy nhiên, nếu thông tin của bạn không đầy đủ, một vài tính năng sẽ không hoạt động chính xác. Ví dụ, nếu bạn là ứng viên nhưng không cung cấp đầy đủ thông tin về kinh nghiệm hoặc địa chỉ của bạn, thì bạn có thể nhận được những việc làm gợi ý không chính xác. Hoặc nếu bạn là nhà tuyển dụng nhưng bạn không cung cấp đủ thông tin về công ty và công việc bạn cần tuyển, bạn có thể nhận được những đơn ửng tuyển không thích hợp. Đó là lý do vì sao ICONIC luôn quan tâm đến chất lượng của thông tin. Trong những trường hợp này, nhân viên của ICONIC sẽ liên hệ với bạn sớm nhất và giúp bạn hoàn tất những thông tin cần thiết.

Quyền lợi và trách nhiệm của người dùng


Truy cập vào trang web của Iconic

Truy cập vào các trang web của ICONIC. Bạn có trách nhiệm cung cấp các thông tin của bạn như thông tin thiết bị, phần cứng, phần mềm, số điện thoại hoặc những thiết biệt hoặc dịch vụ giúp bạn kết nối tới Internet và truy cập vào ICONIC Website, cũng như là phí dịch vụ truy cập Internet, phí dịch vụ điện thoại hoặc những chi phí phát sinh do quá trình truy cập Internet và truy cập vào ICONIC Website.


Đạo đức người dùng

Đạo đức của người dùng. Bằng việc sử dụng các dịch vụ của ICONIC và truy cập ICONIC Website, bạn hiểu rằng bạn bị cấm những hành động sau:

1. Chống lại Chính phủ Việt Nam hoặc nước sở tại, phá huỷ tính thống nhất của quốc gia, tuyên truyền, xuyên tạc, kích động, đưa thông tin chống lại Chính phủ Việt Nam hoặc chính phủ nước sở tại.
2. Kích động bạo lực, chiến tranh, gây hấn giữa các các quốc gia và con người, tuyên truyền kích động văn hoá phẩm đồi truỵ , phạm pháp, mê tín, gây tác hại đến cộng đồng, phá hoại thuần phong mỹ tục.
3. Tiết lộ bí mật quốc gia, quân đội, kinh tế, hoặc các bí mật khác bị cấm theo pháp luật
4. Bóp méo, vu khống, phỉ báng hoặc xúc phạm danh dự, uy tín của cá nhân hoặc tổ chức
5. Giới thiệu hoặc tuyên truyền sản phẩm hoặc dịch vụ bị cấm theo pháp luật
6. Đề cập đến các vấn đề nhạy cảm như chính trị, tôn giáo
7. Sử dụng từ ngữ thiếu văn hoá vi phạm văn hoá của Vietnam và nước sở tại
8. Ngăn chặn hoặc chống phá người dùng khác trong quá trình họ sử dụng các dịch vụ trên trang web
9. Đăng tuyển hoặc chuyển giao các thông tin không hợp pháp, mang tính đe doạ, phỉ báng, thô tục, khiêu dâm, xúc phạm hoặc bất lịch sự dưới bất kỳ hình thức nào có thể cấu thành tội phạm, gây ảnh hưởng đến công dân hoặc vi phạm phá luật địa phương, quốc gia, quốc tế.
10. Đăng tuyển hoặc chuyển giao bất kỳ thông tin, phần mềm, hoặc các tài liệu vi phạm đến quyền lợi người khác, bao gồm các tài liệu xâm hại đến quyền riêng tư, quyền công cộng, hoặc những quyền lợi được bảo vệ bởi luật bản quyền, luật đăng ký hoặc luật sở hữu, mà không được sự cho phép từ người sở hữu.
11. Đăng tuyển hoặc truyền tải bất kỳ thông tin, phần mềm, hoặc tài liệu có chứa virus hoặc các thành phần độc hại
12. Làm hư hại hoặc mất mát bất kỳ nội dung hoặc dữ liệu nào của người khác khi họ tương tác với ICONIC website
13. Phá vỡ quy trình sử dụng trong quá trình tương tác với các dịch vụ của website
14. Sử dụng website vào bất kỳ mục đích phi pháp nào, bao gồm việc chống phá luật pháp và chính sách điều hành, quản lý của nhà cung cấp dịch vụ Internet hoặc dịch vụ trực tuyến.

Các tính năng tương tác

Bạn cần nhận thức rằng ICONIC Website có thể chứa nhiều tính năng tương tác khác nhau. Những tính năng này cho phép bạn giao tiếp với ICONIC Website và nhân viên ICONIC, và giao tiếp không đồng bộ với người dùng khác. Ví dụ, khi một ứng viên ứng tuyển vào một công việc, nhà tuyển dụng đã đăng tuyển công việc đó sẽ không nhận được đơn ứng tuyển ngay lập tức. Vì ICONIC luôn có gắng cải thiện chất lược của việc giao tiếp, nên tất cả hành động của bạn sẽ được kiểm duyệt bởi ICONIC. Tuy nhiên, ICONIC website và các thành phần phụ, công ty đối tác, hoặc từng nhân viên, giám đốc, người lao động của họ đều không chịu trách nhiệm cho nội dung của các tính năng tương tác.

Liên kết, từ chối bảo hành, giới hạn trách nhiệm


Các liên kết

Liên kết. Tất cả nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ có thể truy cập từ Internet bởi các bên thứ ba riêng biệt đều không phải là một phần của ICONIC Website hoặc được quản lý bởi ICONIC Website. ICONIC Website không xác nhận và không có trách nhiệm về độ chính xác, đầy đủ, hữu ích, chất lượng của những nội dung, hàng hoá hay dịch vụ xuất hiện dưới dạng liên kết từ hoặc tới các trang web của ICONIC. Những thông tin này thuộc về trách nhiệm của bên thứ ba, nếu bạn sử dụng những liên kết này, bạn phải chấp nhận rủi ro từ chúng.


Từ chối bảo hành

Bạn phải hiểu rõ tất cả thông tin bạn lưu trữ hoặc hiển thị trên trang web của ICONIC. Chính sách của website ICONIC là không xác nhận hay chống đối quan điểm của bạn, hoặc nội dung của bạn. Bạn tuyệt đối đồng ý rằng việc sử dụng webiste của ICONIC là rủi ro của bạn. Website của ICONIC cũng như các thành phần phụ và công ty sở hữu, hoặc các đối tác hoặc từng người quản lý, nhân viên, người liên lạc, hoặc người cung cấp nội dung, dữ liệu, thông tin hoặc dịch vụ bảo hành hoặc bất kỳ liên kết từ hoặc tới website của ICONIC có thể bị đứt quãng hoặc lỗi, những nhược điểm này sẽ được khắc phục, hoặc website và các tính năng tương tác hoặc máy chủ có thể bị virus hoặc mã độc tấn công. Chúng không thể bảo đảm tuyệt đối tính đúng đắn trong quá trình sử dụng website của ICONIC hoặc bất kỳ liên kết nào trên internet tới hoặc từ website của ICONIC, độ tin cậy, độ khả dụng, độ toàn vẹn, tính xác thực, của bất kỳ nội dung, thông tin, dịch vụ, hoặc giao dịch được cung cấp thông qua website của ICONIC.


Xử lý vi phạm

Bạn phải tuân theo các quy định trong Điều khoản Sử dụng khi sử dụng dịch vụ. Nếu bạn vi phạm bất kỳ điều khoản nào, chúng tôi có thể xoá bỏ nội dung, liên kết, và huỷ bỏ dịch vụ của bạn. Chúng tôi cũng yêu cầu bồi thường từ phía bạn nếu có thiệt hại nào xảy ra do vi phạm của bạn.

Bạn phải tuân theo các quy định trong Điều khoản Sử dụng khi sử dụng dịch vụ. Nếu bạn vi phạm bất kỳ điều khoản nào, chúng tôi có thể xoá bỏ nội dung, liên kết, và huỷ bỏ dịch vụ của bạn. Chúng tôi cũng yêu cầu bồi thường từ phía bạn nếu có thiệt hại nào xảy ra do vi phạm của bạn.

Tính riêng tư
Bạn đồng ý rằng tính riêng tư của thông tin liên quan đến dịch vụ, giao dịch hoặc/và thông tin phát sinh phải được bảo đảm. Bạn không được để lộ, chia sẻ hoặc bán thông tin về ứng viên cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không được sự động ý của công ty đã đăng tuyển. Đồng thời, bạn có trách nhiệm bảo mât cho tên tài khoản và mật khẩu của bạn và chỉ sử dụng vào mục đích tuyển dụng.


Các vấn đề khác

Thoả thuận này bao gồm toàn bộ sự đồng ý giữa bạn và Webiste của ICONIC. Thông tin này có thể thay đổi và có thể có hiệu lực ngay lập tức và có thể được thông báo nổi bật trên ICONIC Website.
Bạn đồng ý sẽ xem xét lại các thoả thuận này nếu có thay đổi. Nếu có bất kỳ sự không đồng ý nào, bạn phải ngưng sử dụng ICONIC Website và liên hệ với chúng tôi. Nếu bạn tiếp tục sử dụng, có nghĩa là bạn mặc nhiên chấp nhận những thay đổi đó.
Việc đồng ý thoả thuận này là của riêng bạn, và bạn không quy trách nhiệm và quyền hạn cho bất kỳ ai khác. Tất cả logo, tên thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn phải đúng với quyền sở hữu chúng và tuan theo thương hiệu đã đăng ký.Loading...