Vị trí Head Bar chịu trách nhiệm quản lý và điều hành hoạt động hàng ngày của quầy bar, đảm bảo chất lượng dịch vụ và sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn của công ty. Người đảm nhiệm vị trí này sẽ là cầu nối giữa nhân viên và cấp quản lý, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo, giám sát và phát triển đội ngũ nhân viên.
Nhiệm vụ chính:
* Trách nhiệm
- Phân công nhiệm vụ cho nhân viên mỗi ca làm, phân công vệ sinh, chuẩn bị - lau chùi vật dụng, công cụ dụng cụ, bàn ghế… tại khu vực phụ trách trước khi mở cửa phục vụ.
- Giám sát thái độ, tinh thần làm việc của nhân viên phục vụ phụ trách để có sự nhắc nhở, điều chỉnh kịp thời.
- Báo cáo, xin ý kiến chỉ đạo từ cấp trên với những vấn đề ngoài thẩm quyền giải quyết.
- Đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên mới.
- Phổ biến các thông tin, quy định, quy chế, tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ đến nhân viên.
- Hỗ trợ nhân viên phục vụ khách khi cửa hàng đông hay thiếu nhân sự.
- Thu thập, đánh giá và xử lý ý kiến thực khách về chất lượng dịch vụ, sản phẩm của cửa hàng.
- Đề xuất ý tưởng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ cho cửa hàng, sáng kiến mới cho những chương trình ưu đãi.
- Đề xuất khen thưởng cho nhân viên làm việc tốt.
- Giải quyết vấn đề mâu thuẫn, bất đồng giữa các nhân viên phục vụ.
- Báo cáo công việc hàng ngày cho cấp trên vào cuối ca làm việc.
- Thực hiện các công việc khác khi được yêu cầu của cấp trên.
* Quyền hạn
- Có quyền chủ động đề xuất các sản phẩm dịch vụ phù hợp và hiệu quả trong từng thời kỳ.
- Có quyền tham gia các hoạt động chung của phòng và của tập đoàn theo sự cho phép của cấp trên.
- Có quyền thụ hưởng các chính sách, quyền lợi theo quy định của công ty.
* Nghĩa vụ
- Tuân thủ tất cả các nội quy, quy định của công ty.
- Không làm công việc thứ hai trong thời gian ký hợp đồng lao động với công ty.
- Bảo mật mọi thông tin liên quan của công ty.
- Báo cáo kết quả công việc theo tuần, tháng, quý, năm.
- Báo cáo đột xuất khi có yêu cầu của cấp trên.
- Tuân thủ và áp dụng 10 tiêu chí của cấp trên an toàn, kinh tế, môi trường, xã hội, công nghệ, PCCC, chất lượng, mục tiêu, kỹ thuật, ANTT.
- Thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong hợp đồng lao động và các phụ lục đính kèm.
- Bảo mật mọi thông tin liên quan của công ty.
- Báo cáo kết quả công việc theo tuần, tháng, quý, năm.
- Báo cáo đột xuất khi có yêu cầu của cấp trên.
- Tuân thủ và áp dụng 10 tiêu chí của cấp trên an toàn, kinh tế, môi trường, xã hội, công nghệ, PCCC, chất lượng, mục tiêu, kỹ thuật, ANTT.
- Thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong hợp đồng lao động và các phụ lục đính kèm.