search
location
briefcase

ISO Assisstant Manager [ Quận 7 - HCM ]

Calendar
Ngày đăng: 20/09/2023
Code Job Job code: JHC0031794

Tóm tắt công việc

Place
Địa điểm
  • Hồ Chí Minh
Level
Cấp độ
Trợ lý Trưởng phòng
Briefcase
Ngành nghề
Chế tạo & Sản xuất - Thiết kế quy trình & Sản xuất

Mô tả công việc

- Hoạch định, thúc đẩy và kiểm soát Hệ thống quản lý chất lượng (QMS), Hệ thống quản lý môi trường (EMS) để đảm bảo các hoạt động của hệ thống tuân thủ các yêu cầu của Tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, IATF 16949: 2016 và các yêu cầu ISO 14001: 2015 dựa trên phương sách của Tập đoàn.
- Thiết lập, tiêu chuẩn hóa, xem xét và cập nhật định kỳ hệ thống tài liệu quy trình vận hành tiêu chuẩn để đảm bảo việc áp dụng một cách hiệu lực & cải tiến liên tục của EMS và QMS.
- Xây dựng và triển khai chương trình đào tạo liên quan đến chất lượng và môi trường (nội bộ và bên ngoài) cho các bộ phận để củng cố và nâng cao năng lực của hệ thống EMS và QMS.
- Quản lý quá trình đánh giá nội bộ, đánh giá bên ngoài của Tổ chức chứng nhận, bao gồm kiểm soát sự không phù hợp phát sinh trong các cuộc đánh giá cho đến khi hoàn tất.
- Quản lý quá trình xem xét lãnh đạo đáp ứng theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, IATF 16949: 2016 và ISO 14001: 2015.
- Cập nhật, đánh giá các yêu cầu của khách hàng, lập kế hoạch đáp ứng các yêu cầu này. Đối ứng các cuộc đánh giá hệ thống quản lý của khách hàng khi cần thiết.
- Cập nhật kịp thời, đánh giá và lập kế hoạch hành động phù hợp để tuân thủ các yêu cầu của các văn bản quy phạm pháp luật liên quan về môi trường của Việt Nam.
- Quản lý các dữ liệu môi trường đảm bảo báo cáo kịp thời đến tập đoàn theo chương trình giảm thiểu CO2 (hệ thống Eco-Track), đáp ứng các báo cáo môi trường của cơ quan quản lý nhà nước.
- Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Giám đốc Chất lượng.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản lý công nghiệp; Quản lý chất lượng hoặc Kỹ thuật có liên quan (Cơ khí, Tự động hóa,...) hoặc bằng cấp tương đương.
- Hiểu biết rõ về hệ thống quản lý chất lượng – IATF 16949:2016, 5 công cụ cốt lõi (APQP, FMEA, SPC, MSA, PPAP).
- Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan đến xe hơi/phụ tùng xe hơi ở vị trí quản lý.
- Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình tốt.
- Khả năng lãnh đạo, điều hành, quản lý, tổ chức thực hiện công việc khoa học.
- Có thái độ sẵn sàng làm việc.
- Tiếng Anh đọc, viết tốt. 
- Biết Tiếng Nhật là 1 lợi thế.
- Ưu tiên ứng viên có chứng nhận đánh giá viên trưởng ISO 9001:2015; chứng nhận đánh giá viên nội bộ ISO 14001:2015.back-to-top iconicjob
Loading...