- Có kinh nghiệm trong việc quản lý các hệ thống đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm như BRC hoặc FSSC 22000/IFS/ SQF/FSMA.
- Biết cách tổ chức các cuộc audit nội bộ dựa trên các tiêu chuẩn BRC hoặc FSSC 22000/IFS/SQF/ FSMA. (Biết càng nhiều tiêu chuẩn sẽ càng có lợi thế).
- Giám sát, theo dõi sự cam kết của các bộ phận với WI, SOP và hệ thống quản lý ATTP và báo cáo kết quả đến cấp trên.
- Có kỹ năng và kiến thức về công nghệ thực phẩm để đọc và hiểu các tài liệu liên quan đến các luật định cho thị trường EU và các tiêu chuẩn FDA.
- Có kinh nghiệm trong việc dẫn dắt các đoàn audit của các tổ chức chứng nhận.
- Giải quyết các khiếu nại khách hàng đặc biệt các khiếu nại liên quan đến chất lượng và an toàn thực phẩm.
- Giải quyết những sự không phù hợp trong nội bộ tổ chức liên quan đến mảng chất lượng và an toàn thực phẩm.
- Có kỹ năng tốt trong mảng phân tích số liệu/dữ liệu.
- Có kỹ năng để tìm và nghiên cứu các tài liệu kỹ thuật trong mảng chất lượng và an toàn thực phẩm.
- Có khả năng và kỹ năng viết các quy trình, SOP trong mảng chất lượng và an toàn thực phẩm.
- Có kinh nghiệm trong triển khai 5S, Kaizen, phát triển liên tục quy trình và hệ thống là 1 lợi thế.
- Có kiến thức về kiểm soát động vật gây hại là 1 lợi thế.
- Có nền tảng là kỹ sư công nghệ thực phẩm là 1 lợi thế.
- Giám sát thực tế về mảng chất lượng and toàn thực phẩm trong nhà máy.
- Thực hiện các báo cáo gửi cấp quản lý và các bên liên quan.
- Các nhiệm vụ khác được giao bởi cấp quản lý.
Giám Sát Phòng Quản Lý Chất Lượng [ KCN Phú Mỹ 3 - BRVT ]
Ngày đăng: 07/05/2024
Công việc hết hạn nộp hồ sơ
Job code: JHC0033321
Tóm tắt công việc
Mức lương
Địa điểm
- Bà Rịa–Vũng Tàu
Cấp độ
Trưởng nhóm
Ngành nghề
Chế tạo & Sản xuất - Kiểm định chất lượng
Mô tả công việc
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành thực phẩm hoặc các nghành có liên quan.
- Có kiến thức về các chứng nhận an toàn thực phẩm như BRC, FSSC 2200, IFS, SQF, FSMA…
- Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh (bắt buộc).
- Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc QA/QC liên quan lĩnh vực thực phẩm.
- Có kỹ năng lãnh đạo để triển khai các dự án/hoặc giải quyết các vấn đề với các bộ phận liên quan trong nhà máy.
- Đưa ra ý tưởng cải tiến trong quá trình thực hiện các trách nhiệm và nhiệm vụ nêu trên.
- Có khả năng làm báo cáo tổng hợp tốt.
- Kỹ năng giao tiếp.
- Kỹ năng giải quyết vấn đề.
- Kỹ năng phân tích số liệu, dữ liệu.
- Kỹ năng thuyết trình.
- Tỉ mỉ, cẩn thận, trung thực, siêng năng trong công việc.
- Biết sử dụng vi tính và các phần mềm office.