- Giám sát tiến độ của quá trình sản xuất để đảm bảo cung cấp hàng hóa đúng thời gian, đạt yêu cầu về số lượng, tiêu chuẩn về chất lượng theo kế hoạch.
- Báo cáo cho Trưởng xưởng.
- Giám sát tiêu chuẩn sản phẩm và thực hiện các chương trình kiểm soát chất lượng.
- Liên lạc với các bộ phận khác nhau, ví dụ nhà cung cấp, quản lý.
- Làm việc với các trưởng xưởng để thảo luận, thực hiện các chính sách và mục tiêu của công ty.
- Đảm bảo rằng quy trình sản xuất tuân thủ tiêu chuẩn chấn lượng về sức khỏe và an toàn.
- Giám sát hoạt động của đội ngũ các tổ trưởng, công nhân, hiệu suất làm việc, đào tạo nhân viên.
Trưởng Phòng Sản Xuất
Tóm tắt công việc
- Hồ Chí Minh
Mô tả công việc
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm.
- Có kinh nghiệm làm việc ở Công ty Nhật.
- Có kinh nghiệm trên 5 năm vị trí Manager.
- Có khả năng đáp ứng giờ giấc làm việc linh hoạt (24h) .
- Ngoại ngữ: có khả năng đọc viết mail, văn bản bằng tiếng Anh (biết thêm tiếng Nhật là 1 lợi thế).
- Kỹ năng PC: EXCEL, WORD, POWER POINT bắt buộc, có kinh nghiệm thống kê là 1 lợi thế.
- Giới tính: Nữ/ Nam .
- Trình độ: Tốt nghiệp Đại Học trở lên.
- Chuyên ngành: Liên quan thực phẩm.
- Tuổi: trên 33 ưu tiên 30-45 tuổi.
* Phúc lợi:
- Được tham gia tất cả BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của bộ lao động
- Phụ cấp ngoại ngữ Tiếng Nhật (N1,N2,N3) , Tiếng Anh (Toeic) nếu có chứng chỉ .
- Phụ cấp đi lại
- Phụ cấp chuyên cần
- Các loại trợ cấp hiếu hỉ, sinh con,….
- Tăng lương: hằng năm
- Thưởng: Lương tháng 13
- Du lịch: hằng năm
- Khám sức khỏe định kỳ: hằng năm.
- Nghỉ thứ 7 nghỉ cách tuần
- Ca làm 8 tiếng. Ca hiện nay trễ nhất là 20h - 4h sáng