Mạng tuyển dụng và tìm việc nhanh miễn phí - iconicJob Việt Nam

Quản lý hành chính nhân sự tổng hợp

100% vốn Nhật Bản trong lĩnh vực cơ khí chính xác
Nơi làm việc: KCN Linh Trung 2, Thủ Đức, HCMC

Mô Tả Công Việc

1. Quản lý tất cả các hoạt động của công ty bao gồm: bảo mật, quy chế công ty, thuê xe, vệ sinh môi trường, dịch vụ ăn uống, thiết bị văn phòng, v.v...
2. Thiết lập và thường xuyên kiểm tra chính sách hoạt động/quy định/quy trình để hỗ trợ các hoạt động công ty trong các giai đoạn phát triển kinh doanh.
3.Thiết lập và thường xuyên kiểm tra các chính sách nhân sự mới và thực hiện phù hợp với thực tế nhằm thúc đẩy nhân viên và tăng cường hiệu suất của nhân viên.
4. Phân tích nhu cầu đào tạo và xây dựng kế hoạch đào tạo cho từng vị trí, thu thập thông tin phản hồi về thái độ học tập của nhân viên và giúp họ đạt được các mục tiêu đào tạo; giám sát tiến trình phát triển của nhân viên.
5.Theo dõi, tiến hành các chính sách nhân sự thông qua các kênh truyền thông như bản tin của công ty, mạng nội bộ công ty, bảng thông báo, các cuộc họp, công đoàn, v.v ... để làm cho môi trường làm việc rõ ràng và minh bạch.
6. Phối hợp với Liên đoàn lao động để tạo ra một môi trường làm việc tốt hơn cho nhân viên.

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp đại học, 33 tuổi trở lên.
- Tiếng Nhật giao tiếp lưu loát, ưu tiên biết thêm tiếng Anh.
- 5 năm kinh nghiệm GA (General Affairs), trong đó ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí trưởng phòng trong các công ty sản xuất quy mô 500 công nhân viên trở lên.
- Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng vi tính tốt.

Chi Tiết Công Việc

Nghề nghiệp: Hành chính tổng hợp
Số lượng: 1
Quốc gia: Vietnamese
Mã Job: VS2320

Công Việc Khác

Loading...