Cẩm nang tìm việc
Tìm việc không khó nếu bạn có Cẩm nang + 5 mẫu CV chuyên nghiệp

LABO.IO

Địa chỉ: Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lĩnh vực hoạt động: Máy tính, điện tử và mạng Internet


Giới thiệu công ty

SỨ MỆNH
- Sứ mệnh của LABO là để các tổ chức kinh doanh nắm vững nền tảng kỹ thuật số của riêng họ và tối đa hóa lợi thế của họ thông qua các nền tảng liên kết chéo. LABO được xây dựng không chỉ đơn thuần một công ty công nghệ mà còn là một trung tâm sáng tạo để không ngừng nâng cao năng lực của mình cũng như của đối tác.
CHUYÊN MÔN CỦA CHÚNG TÔI
- Hãy trao gửi dự án của bạn cho nhóm chuyên gia chúng tôi. Mỗi thành viên của nhóm là một chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Chúng tôi sẽ cùng nhau đảm bảo bạn đang đầu tư vào đúng nơi mang lại lợi ích cao nhất, đồng thời xây dựng lòng trung thành ở mọi điểm chạm.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia phát triển phần mềm và thiết kế sáng tạo làm việc liên tục với khách hàng để đáp ứng các mục tiêu chiến lược của họ qua việc cung cấp các giải pháp chất lượng cao, dựa trên công nghệ và thiết kế sáng tạo.
Với sự hiểu biết về thị trường Ẩm Thực (F&B), các hệ thống thương mại điện tử E-commerce và quản trị thông tin CMS, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp B2B, B2C and B2B2C trong lĩnh vực F&B cho khách hàng với độ ổn định cao đáp ứng được các yêu thay đổi nhanh chóng của thị trường
CÔNG NGHỆ CỦA CHÚNG TÔI
- Chúng tôi cung cấp giải pháp xây dựng hệ thống thương mại điện tử (E-Commerce) và hệ thống quản trị nội dung (CMS) trên các nền nảng .Net, Jave và PHP và sử dụng các mô hình CQRS, DDD, ES …


Vị trí đang tuyển dụng

.Net Developer

Hà Nội

Junior .Net Developer

Hà Nội
Các công ty cùng ngành nghề Xem tất cả

Loading...