Cẩm nang tìm việc
Tìm việc không khó nếu bạn có Cẩm nang + 5 mẫu CV chuyên nghiệp

VIETNAM ESPORTS 

Địa chỉ: Quận 3, Hồ Chí Minh

Lĩnh vực hoạt động: Bán buôn và bán lẻ


Giới thiệu công ty

Định hướng hoạt động
Kể từ ngày thành lập đến nay, chúng tôi đã phát triển không ngừng và trở thành một công ty được mọi người biết đến trong lĩnh vực phần mềm và các sản phẩm thể thao điện tử tại Việt Nam. Trong những năm sắp đến, Vietnam Esports định hướng hoạt động củng cố nâng cao chất lượng, tạo thêm nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng đang sử dụng và sẽ sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Mặt khác, Vietnam Esports cũng sẽ đa dạng hóa sản phẩm, xây dựng một mạng xã hội trực tuyến cho người sử dụng với nhiều hoạt động cộng đồng phong phú và lành mạnh.

Mục tiêu hoạt động
Mục tiêu của Vietnam Esports là trở thành công ty dẫn đầu về cung cấp các loại hình thể thao điện tử và dịch vụ gia tăng trên nền tảng internet. Ngoài ra, cùng với các hoạt động kinh doanh, Vietnam Esports muốn góp sức mình trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, tạo thêm việc làm và tham gia các hoạt động an sinh xã hội khác.

Giá trị cốt lõi
Hướng đến mục tiêu
Hướng đến khách hàng
Thích ứng thay đổi
Trung thực liêm chính
Đầu tư con người

Sản phẩm nổi bật của Công ty:
Garena Plus (G+): Phần mềm hỗ trợ chơi game qua Internet với giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều game. G+ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của game thủ từ chơi game đến tán gẫu, kết nối bạn bè.
GCafe : Dịch vụ quản lý cơ sở internet chuyên nghiệp, bao gồm chức năng quản lý kỹ thuật, bảo vệ máy, tự động cập nhật game và tính tiền, giúp các phòng máy vận hành hiệu quả.
Vietnam Esport TV : Kênh truyền hình thể thao điện tử duy nhất tại Việt Nam. VETV liên tục cập nhật những giải đấu chuyên nghiệp với phần tường thuật sống động đến từ các bình luận viên kinh nghiệm.
FIFA ONLINE 3 : Môn thể thao điện tử thể loại bóng đá. Người chơi tham gia tranh bóng, ghi bàn hay điều khiển những cầu thủ nổi tiếng thế giới với tư cách một huấn luyện viên đầy quyền lực.
LIÊN MINH HUYỀN THOẠI: Trò chơi trực tuyến thể loại MOBA. Với cách xây dựng chiến thuật thông minh cùng các giải đấu hấp dẫn, Liên Minh Huyền Thoại đem đến trải nghiệm vô tận cho người chơi ở mọi trình độ.


Vị trí đang tuyển dụng

Phiên Dịch Tiếng Hàn Cho Game

Hồ Chí Minh

VED Receptionist

Hồ Chí Minh
Các công ty cùng ngành nghề Xem tất cả

Loading...