Cẩm nang tìm việc
Tìm việc không khó nếu bạn có Cẩm nang + 5 mẫu CV chuyên nghiệp

SEAFOOD VN

Địa chỉ: Quận 3, Hồ Chí Minh.

Lĩnh vực hoạt động: Nông nghiệp và khoáng sản


Giới thiệu công ty

Về chúng tôi :
Seafood VN là công ty 100% vốn nước ngoài ( Hàn Quốc ). Được thành lập vào năm 2001 với tổng vốn đầu tư cho đến nay hơn 1 triệu USD.
Công ty chúng tôi đã hoàn thiện nhà máy cho việc sản xuất kinh doanh phục vụ cho xuất khẩu và thị trường trong nước.
Seafood VN đã đạt tiêu chuẩn xuất khẩu các mặt hàng thủy hải sản đi thị trường Hàn Quốc , đã được Nafiqad cấp mã code HK300 cho các sản phẩm khô được chế biến sẵn từ thủy hải sản.
Seafood VN thiết lập và cộng tác các nhà máy hiện đại đạt các tiêu chuẩn xuất khẩu sang EU, Hàn Quốc … tại các vùng nguyên liệu tốt nhất trong cả nước , nhằm đáp ứng nhu cầu sản phẩm về chất lượng và số lượng tốt nhất phục vụ xuất khẩu và tiêu thụ nội địa.


Tầm nhìn :
Với tầm nhìn đến năm 2020 Seafood VN sẽ trở thành doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp thủy hải sản khô chế biến sẵn phục vụ và đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của thị trường xuất khẩu và đặc biệt là người tiêu dùng trong nước .

Sứ mệnh :
Với mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm an toàn và chất lượng tối ưu , Seafood Vn cam kết sẽ chỉ sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, được khai thác tại các vùng nguyên liệu an toàn và được chế biến, kiểm soát chất lượng theo các tiêu chuẩn gắt gao về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Việt nam và Quốc tế .

Thông điệp đến khách hàng :
Đến với Seafood VN và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi là khách hàng đã chọn cho bản thân và gia đình một nguồn thực phẩm an toàn, chất lượng hoàn toàn yên tâm sử dụng.


Vị trí đang tuyển dụng

Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu

Hồ Chí Minh

Nhân Viên Sales Kênh Gt

Hồ Chí Minh

Nhân Viên Marketing

Hồ Chí Minh
Các công ty cùng ngành nghề Xem tất cả

Loading...