Cẩm nang tìm việc
Tìm việc không khó nếu bạn có Cẩm nang + 5 mẫu CV chuyên nghiệp

N KID CORP

Địa chỉ: Quận 1, Hồ Chí Minh.

Lĩnh vực hoạt động: Du lịch và giải trí


Giới thiệu công ty

Tập đoàn Thiếu Nhi Mới chuyên gia về ngành giải trí của thiếu nhi tại Việt Nam, với các hoạt động kinh doanh khác nhau, bao gồm: trung tâm Giáo-Trí tiNiWorld, mô hình giải trí dành cho giới trẻ T CLB, phân phối đồ chơ trẻ em (Công ty đồ chơi Phương Nga), chuỗi cửa hàng bán lẻ (Toyland & Babyland).

*tiNiWorld là trung tâm giáo trí đầu tiên tại Việt Nam, một mô hình trong đó kết hợp các hoạt động giải trí và giáo dục, tập trung vào trẻ em lứa tuổi 0-12. Hiện nay, mạng lưới các Trung tâm Giáo-Trí tiNiWorld bao gồm 25 địa điểm tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh trọng điểm trên khắp Việt Nam.

Là một công ty có phong cách sống tích hợp, tập trung vào việc đưa “niềm vui & nụ cười” đến các khách hàng trẻ em ở khắp mọi nơi, chúng tôi cung cấp một môi trường làm việc năng động được tạo nên bởi các chuyên gia trẻ tuổi, và được thúc đẩy bởi sự sáng tạo, đổi mới và đưa ra các sản phẩm đầy cảm hứng. Mức lương & chế độ phúc lợi hấp dẫn, tinh thần làm việc theo nhóm linh hoạt, và nhiều hoạt động xây dựng đội ngũ đang diễn ra trong đại gia đình của chúng tôi.

Bạn muốn tìm kiếm một công việc thú vị & vui nhộn, làm một việc vừa có ý nghĩa và bổ ích? Bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều đó với chúng tôi tại Tập đoàn Thiếu Nhi Mới!


Vị trí đang tuyển dụng

Quản Lý Trung Tâm

Hà Nội

Quản Lý Trung Tâm

Hồ Chí Minh

Retail Store Manager/Senior Assistant Store Manager

Hà Nội

Retail Store Manager/Senior Assistant Store Manager

Hồ Chí Minh
Các công ty cùng ngành nghề Xem tất cả

Loading...