HB GROUP

Address: Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Lĩnh vực hoạt động: Xây dựng / Bất động sản


Giới thiệu công ty

Tập đoàn HB được hình thành trên nền tảng công ty TNHH HB, thành lập ngày 17/07/2000 với lĩnh vực kinh doanh chính là Dược phẩm và nguyên liệu đầu vào cho ngành sản xuất vật liệu xây dựng. Với định hướng ngay từ đầu, đây sẽ là công ty đầu não của Tập đoàn trong kinh doanh thương mại, tích lũy và kêu gọi vốn. Hoạt động mua bán, sát nhập và tái cấu trúc các công ty hay xây dựng những ngành nghề kinh doanh mới là bước đệm vững chắc để Tập đoàn tăng thêm tiềm lực cạnh tranh, thực hiện chiến lược hành động toàn diện – Trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam về đầu tư và quản trị nguồn vốn đầu tư (Holding Business).
Trong suốt 10 năm hình thành và phát triển, HB xác định đầu tư theo chiều rộng nhằm tạo mối liên kết chặt chẽ giữa các ngành nghề. Đầu tư theo chiều sâu để tập trung nguồn lực đưa Tập đoàn xâm nhập vào nền kinh tế thế giới. Trong quá trình kinh doanh, những ngành hàng đạt tốc độ phát triển ổn định trên thị trường đều được cổ phần hóa để trở thành những công ty cổ phần độc lập trong hệ thống Tập đoàn. Điều này giúp nâng cao vai trò quản lý của cán bộ cũng như hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.
Tập đoàn Alexandre & Sofia – Cộng hòa Liên bang Nga chính thức sát nhập với công ty TNHH Thương mại và Đầu tư HB được chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư HB – Tập đoàn HB. Giữa bối cảnh hội nhập toàn cầu về kinh tế, bằng nội lực mạnh mẽ về tài chính và nhân lực, Tập đoàn HB xác định mục tiêu mũi nhọn là ba lĩnh vực hoạt động: Kinh doanh nguyên vật liệu xây dựng trong và ngoài nước, kinh doanh bất động sản, kinh doanh vận tải và logistic.
Tập đoàn HB là một trong những tập đoàn đầu tư và quản trị đầu tư hàng đầu Việt Nam trong nhiều lĩnh vực: dược phẩm, thiết bị y tế, công nghệ thông tin, viễn thông, xuất bản, giáo dục,… 3 lĩnh vực mũi nhọn đang được Tập đoàn HB tập trung đầu tư là: sản xuất và kinh doanh nguyên vật liệu xây dựng – xây dựng công nghiệp, hạ tầng cơ sở và dân dụng; bất động sản; vận tải và logistics. Tính đến nay, HB là chủ sở hữu của rất nhiều công ty lớn tại Việt Nam hoạt động trong nhiều lĩnh vực.


Vị trí đang tuyển dụng
Senior Legal (Real Estate)
Hồ Chí Minh
Các công ty cùng ngành nghề Xem tất cả

Loading...