Cẩm nang tìm việc
Tìm việc không khó nếu bạn có Cẩm nang + 5 mẫu CV chuyên nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN NBC ECOM VIỆT NAM

Địa chỉ: Quận Hà Đông, Hà Nội.

Lĩnh vực hoạt động: Sản xuất hàng hóa


Giới thiệu công ty

Công ty CP NBC Ecom Việt Nam với thương hiệu Bảo hộ Nam Bình được thành lập từ năm 1999, tiền thân là xưởng may gia công hàng may mặc xuất khẩu. Trải qua hơn 1 thập kỷ xây dựng và pháp triển, đến nay Công ty CP NBC ECOM Việt Nam là đơn vị nhập khẩu, sản xuất & phân phối Giầy và thiết bị bảo hộ lao động lớn nhất Việt Nam, với hơn 55% thị phần.
- Sở hữu giấy phép độc quyền/ ủy quyền/ đại lý cấp I của 24 thương hiệu lớn về BHLĐ trên Thế Giới: Jack Olsen, King Power, Safety Jogger, Chiyoda, Delta, Ansell, MSA, 3M, K2,Takumi, Honewell, Sseda, Simon, Bullard…
- Sở hữu thương hiệu Jack Olsen Việt Nam là đại diện thương mại của Jack Olsen Safety thuộc Tập đoàn Jack Olsen Global – Cộng hòa Pháp.Jack Olsen Safety chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và phân phối các thiết bị An toàn & Bảo hộ lao động đa ngành (Khai khoáng, hóa chất, dầu khí, xây dựng, hàng không, sản xuất…).
Sứ mệnh:
- Đối với khách hàng: Mang đến Sản phẩm đa dạng, chất lượng với giá cả cạnh tranh. Xây dựng mối quan hệ đối tác dựa trên uy tín, danh dự và nguyên tắc hai bên cùng có lợi.
- Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.
- Đối với xã hội: Lấy lợi ích xã hội làm lợi ích bền vững cho doanh nghiệp; Đóng góp tích cực vào sự an toàn trong lao động cho người Việt.
Tầm nhìn:
- Trở thành tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị Bảo Hộ Lao động. Thành lập trung tâm nghiên cứu và ứng dụng về An toàn lao động.
Giá trị cốt lõi:
- Chất lượng và uy tín là giá trị cốt lõi quan trọng nhất; con người là giá trị cốt lõi tiên quyết để tạo nên chất lượng và uy tín; và sự đoàn kết được coi là tôn chỉ bắt buộc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp.


Vị trí đang tuyển dụng

Nhân Viên Kinh Doanh

Hà Nội

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Đại Lý

Hà Nội

Nhân Viên Kinh Doanh Thị Trường

Hà Nội
Các công ty cùng ngành nghề Xem tất cả

Loading...