Cẩm nang tìm việc
Tìm việc không khó nếu bạn có Cẩm nang + 5 mẫu CV chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ ĐIỀN QUÂN

Địa chỉ: Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Lĩnh vực hoạt động: Nghệ thuật, truyền thông và giải trí


Giới thiệu công ty

Thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH Truyền Thông và Giải Trí ĐIỀN QUÂN phát triển cực kỳ nhanh chóng và lọt vào top 5 những nhà sản xuất và cung cấp nội dung hàng đầu Việt Nam.
Các mảng nội dung mà chúng tôi sản xuất và cung cấp rất đa đạng và phong phú về thể loại từ các chương trình truyền hình thực tế, giải trí, gameshows, cho đến tin tức, tạp chí truyền hình và phim tài liệu và đặc biệt là nội dung trên nền tảng số. Các chương trình do chúng tôi sản xuất và phát sóng hầu hết đều đạt rating cao nhất thị trường và tạo dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả truyền hình cũng như trên các phương tiện truyền thông xã hội. ( chương trình gameshow nổi bật năm 2015 Thách Thức Danh Hài, Người Hùng Tí Hon, Thiên Đường Ẩm Thực…và có hơn 10 Gameshow hứa hẹn sẽ được bùng nổ trong năm 2016 – Đấu Trường Tiếu Lâm, Căn Hộ Trong Mơ…)
Trong nhiều năm qua, ĐIỀN QUÂN luôn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong việc cung cấp các dịch vụ sản xuất truyền hình, quảng cáo, tổ chức sự kiện từ A-Z, tư vấn chiến lược truyền thông, tiếp thị và quảng cáo chất lượng và hiệu quả kinh tế cao.


Vị trí đang tuyển dụng

Nhân Viên Kinh Doanh Nội Dung

Hồ Chí Minh

Nhân Viên Dựng Tin Tức - Phóng Sự - Talkshow

Hồ Chí Minh

Nhân Viên Dựng Gameshow - Phim Truyền Hình

Hồ Chí Minh

VFX - Motion Graphic Staff

Hồ Chí Minh

Nhân Viên Dựng Phim

Hồ Chí Minh

Nhân Viên Kinh Doanh Truyền Thông

Hồ Chí Minh

Nhân Viên SEO

Hồ Chí Minh

Nhân Viên Social

Hồ Chí Minh

Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa 3D

Hồ Chí Minh
Các công ty cùng ngành nghề Xem tất cả

Loading...