Cẩm nang tìm việc
Tìm việc không khó nếu bạn có Cẩm nang + 5 mẫu CV chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC PHÚC GIA KHANG

Địa chỉ: Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Lĩnh vực hoạt động: Xây dựng và bất động sản


Giới thiệu công ty

Phúc Gia Khang là Chủ Đầu Tư và phát triển cho các sản phẩm bất động sản lớn, tiềm năng trên thị trường một cách chuyên nghiệp, tận tâm; mang lại lợi ích cao nhất cho các nhà đầu tư và khách hàng.
* Thông qua mỗi dự án được phát triển, Phúc Gia Khang muốn đem lại cho cộng đồng một cuộc sống ngày càng nâng cao chất lượng, hoàn thiện và tốt đẹp hơn bằng uy tín của mình.
TẦM NHÌN:
Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh Bất Động Sản số 1 tại Việt Nam.
NHIỆM VỤ:
Tái cấu trúc hệ thống, luôn luôn đổi mới, truyền thông hiệu quả, đặt niềm tin nơi con người, tích hợp nguồn lực và kiên trì tốt nhất chiến lược đã thống nhất.
GIÁ TRỊ:
Khách hàng là trung tâm, chuyên nghiệp và sáng tạo trong công việc, thân thiện trong cuộc sống và luôn hướng đến tương lai.
SỨ MỆNH:
Chúng tôi hoạt động nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng.
*MÔI TRƯỜNG:
Tạo môi trường làm việc thân thiện, hòa nhập, và chuyên nghiệp. Luôn nâng cao kiến thức, kỹ năng tầm nhìn và sự nhiệt huyết ở mỗi cá nhân cán bộ nhân viên Công ty, một ngôi nhà thứ hai của mỗi thành viên để yên tâm cống hiến và phát triển.


Vị trí đang tuyển dụng

Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự

Hồ Chí Minh
Các công ty cùng ngành nghề Xem tất cả

Loading...