Cẩm nang tìm việc
Tìm việc không khó nếu bạn có Cẩm nang + 5 mẫu CV chuyên nghiệp

CÔNG TY DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH

Địa chỉ: Phố Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Lĩnh vực hoạt động: Sức khỏe, dược phẩm và công nghệ sinh học


Giới thiệu công ty

Kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống của một gia tộc làm nghề thuốc, Dược sĩ Lê Thị Bình - Tổng Giám Đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã sáng lập, xây dựng và phát triển thành công thương hiệu "Dược phẩm Tâm Bình" trên thị trường Dược Việt Nam.
Khởi nghiệp bằng niềm đam mê và được đào tạo bài bản tại Trường Đại Học Dược Hà Nội, cùng với sự nỗ lực phấn đấu, kinh nghiệm hơn chục năm qua nhiều Công ty Dược trong nước và nước ngoài, Dược sĩ Lê Thị Bình đã có những bước đi vững chắc. Chị đã nghiên cứu và ứng dụng khoa học kĩ thuật, đổi mới công nghệ để phát huy những bài thuốc gia truyền của gia đình, những bài thuốc hay thuốc quý trong dân gian, các bài thuốc cổ phương của cha ông để lại. Chị đã tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng, có hiệu quả cao đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của người dân.
Đặc biệt, với phương châm “Khởi nghiệp bằng chữ Tâm, thành công nhờ chữ Đức” - Tâm Bình luôn “Mang cả Tâm Tình trong từng sản phẩm”, Dược sỹ Lê Thị Bình đã đưa thương hiệu Dược phẩm Tâm Bình đến với mọi nhà, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo người dân tin dùng vì giá cả phù hợp với thu nhập của người dân. Các sản phẩm của Tâm Bình như: TPCN Viên Khớp Tâm Bình, TPCN Viên Gout Tâm Bình, TPCN Đại Tràng Tâm Bình, TPCN Viên Tiêu Hóa Tâm Bình, TPCN Thấp Diệu Nang Tâm Bình được làm hoàn toàn từ thảo dược nên an toàn cho người sử dụng và được bào chế dưới dạng viên nang hiện đại, độ rã nhanh giúp cơ thể hấp thu tốt hơn.


Vị trí đang tuyển dụng

Biên Tập Viên Truyền Hình

Hà Nội

Nhân Viên PR Facebook

Hà Nội

Giám Sát Khu Vực Đồng Bằng Sông Hồng

Hà Nội
Các công ty cùng ngành nghề Xem tất cả

Loading...