CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Address: Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Lĩnh vực hoạt động: Thương mại (Máy móc / Điện / Điện tử)


Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động vận hành hai chuỗi bán lẻ là thegioididong.com và dienmay.com, trong những năm qua, công ty đã liên tục phát triển nhanh và ổn định bất chấp tình hình kinh tế thuận lợi hay khó khăn.


Chuỗi Thegioididong.com được thành lập từ 2004 chuyên bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số di động bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện với hơn 1100 siêu thị tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam.


Chuỗi Dienmay.com được ra đời từ cuối 2010 chuyên bán lẻ các sản phẩm điện tử tiêu dùng như ti vi, dàn karaoke, tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện, sinh tố, bàn ủi, bếp điện từ, lò vi sóng, máy hút bụi… và các sản phẩm kỹ thuật số như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện. Ngày 04/5/2015, dienmay.com chính thức được đổi tên thành ĐIỆN MÁY XANH, với hơn 400 siêu thị hiện diện tại khắp 63 tỉnh thành.

Bách Hóa XANH – chuỗi siêu thị mini chuyên bán thực phẩm tươi sống và nhu yếu phẩm của công ty Cổ Phần Đầu Tư Thế Giới Di Động.

Kinh doanh các mặt hàng: Thịt, cá, gia cầm, hải sản tươi sống chất lượng cao, rau củ an toàn, thực phẩm cho mẹ và bé, hoá mỹ phẩm…

Bách Hóa Xanh mang đến cho người tiêu dùng: sự lựa chọn đa dạng về hàng hoá và dịch vụ, tính tiện ích, đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng ngày của mọi gia đình với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Công ty đã xây dựng được một dịch vụ khách hàng khác biệt vượt trội với văn hoá “Đặt khách hàng làm trung tâm” trong mọi suy nghĩ và hành động của mình. Công ty đã nỗ lực xây dựng được một đội ngũ nhân viên tận tâm với khách hàng và xây dựng được trang web bài bản lấy khách hàng làm trung tâm www.thegioididong.com và www.dienmayxanh.com.


Vị trí đang tuyển dụng
Chuyên Viên Ngành Hàng Thời Trang vuivui.com
Hồ Chí Minh
Trưởng Ngành Hàng Thời Trang
Hồ Chí Minh
Chuyên Viên Tuyển Dụng
Hồ Chí Minh
Chuyên Viên Đào Tạo
Hồ Chí Minh
Lập Trình Viên Mobile Apps
Hồ Chí Minh
Lập Trình Viên backend
Hồ Chí Minh
Lập Trình Viên (dev, database, tester)
Hồ Chí Minh
Lập Trình Viên WEB (ASP.NET/MVC)
Hồ Chí Minh
Lập Trình Viên Cho Hệ Thống ERP
Hồ Chí Minh
Giám Đốc Ngành Hàng Delicat
Hồ Chí Minh
Chuyên Viên Thu Mua
Hồ Chí Minh
Chuyên Viên Delicat
Hồ Chí Minh
Admin Phụ Trách Ngành Hàng
Hồ Chí Minh
Các công ty cùng ngành nghề Xem tất cả

Loading...