Cẩm nang tìm việc
Tìm việc không khó nếu bạn có Cẩm nang + 5 mẫu CV chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH MTV SX TM GIẤY THIÊN TÂN

Địa chỉ: Quận 12, Hồ Chí Minh.

Lĩnh vực hoạt động: Khác


Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH MTV SX TM GiấyThiên Tân là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu gom và tiêu huỷ tài liệu bảo mật các loại giấy phế liệu phục vụ ngành sản xuất tái chế và là đối tác lớn của Công Ty sản xuất như Giấy Sài Gòn, Giấy Suối Sao, Giấy Đạt Tân, Giấy An Bình, Giấy Hữu Thành…..
Là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tiêu hủy tài liệu bảo mật. Cùng một quy trình xử lý tiêu hủy an toàn bảo mật, tiết kiệm chi phí tối đa cho xã hội. Chúng tôi cam kết việc tiêu hủy bảo mật nhất, rẻ nhất và tốt nhất cho môi trường xanh sạch.
Tất cả tài liệu được tiêu hủy theo một quy trình nghiêm ngặt dưới sự giám sát chặt chẽ của cả hai bên. Tất cả sản phẩm hủy và các nguyên vật liệu hủy sau khi được tiêu hủy sẽ được đưa đi tái chế.
Với Thiên Tân, cam kết các hành động vì môi trường, cũng như mang lại hiệu quả về kinh tế, tài nguyên là điều chúng tôi hướng tới.Đồng thời luôn đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu để phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.
Thiên Tân cũng đồng thời cung cấp giấy chứng nhận tiêu hủy để xác thực thông tin và quy trình hủy đã được thực hiện chính xác đúng quy trình.
Hiện tại chúng tôi nhận tư vấn tiêu hủy giấy và tiêu hủy tài liệu hết hạn lưu trữ cho tất cả các cơ quan, các doanh nghiệp trong cả nước.
Chúng tôi hiện đang là đối tác tiêu huỷ cho tất cả các ngân hàng, xí nghiệp, các cơ quan nhà nước, bệnh viện lớn như: Công ty Kurabe, Ngân hàng Kiên Long, Bệnh Viện Nhi Đồng, Tổng Cty cơ khí giao thông vận tải, Crown, KBNN Củ Chi…
Chúng tôi rất trân trọng chờ đón thông tin và hy vọng được hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.


Vị trí đang tuyển dụng

Nhân Viên Bảo Trì Máy Công Nghiệp

Hồ Chí Minh

Nhân Viên Kế Toán (Cao đẳng)

Hồ Chí Minh

Trợ Lý Kinh Doanh

Hồ Chí Minh
Các công ty cùng ngành nghề Xem tất cả

Loading...