CÔNG TY CỔ PHẦN HAI BỐN BẢY

Address: Quận 7, Hồ Chí Minh

Lĩnh vực hoạt động: Kho vận / Vận chuyển / Năng lượng


Giới thiệu công ty

247 JSC là công ty chuyên về các giải pháp chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng việc CHUYỂN - PHÁT - NHANH chứng từ, tài liệu hay hàng hóa đóng vai trò rất quan trọng trong công việc kinh doanh của Quý khách. Với những kinh nghiệm trong việc đáp ứng các yêu cầu chuyển phát nhanh. Với những chuyến thư được tối ưu khả năng kết nối và vận chuyển liên tục 24h/ngày, 7 ngày/tuần; 247 JSC mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

Với quan điểm và triết lý kinh doanh luôn luôn là nhà cung cấp dịch vụ tiên phong trong việc tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng, Với những thành công được ghi dấu ấn bằng sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua; 247 JSC tự hào mang đến cho Quý khách hàng DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT - NHANH - NHANH - NHẤT HIỆN NAY.

Chúng tôi tin tưởng và mong muốn sự thành công trong công việc kinh doanh của Quý khách cũng là của chúng tôi và ngược lại. 247 JSC luôn phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tâm của mình.


Vị trí đang tuyển dụng
Nhân Viên Kinh Doanh
Hồ Chí Minh
Nhân Viên Digital Marketing
Hồ Chí Minh
Trưởng Phòng Tài Chính Kế Toán (Kế Toán Trưởng)
Hồ Chí Minh
Trưởng Đơn Vị COD
Hồ Chí Minh
Các công ty cùng ngành nghề Xem tất cả

Loading...