Cẩm nang tìm việc
Tìm việc không khó nếu bạn có Cẩm nang + 5 mẫu CV chuyên nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BAN MAI

Địa chỉ: Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Lĩnh vực hoạt động: Máy tính, điện tử và mạng Internet


Giới thiệu công ty

BMT là một tổ chức, được xây dựng và phát triển dựa trên đội ngũ nhân sự giỏi, chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, say mê công nghệ và có rất nhiều kinh nghiệm trong quản lý, thiết kế và triển khai các hệ thống CNTT lớn tại Việt Nam. Tiêu chí của chúng tôi trong hoạt động kinh doanh là trở thành nhà cung cấp sản phẩm giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng. Vì chúng tôi hiểu rằng, để mang đến một giải pháp tốt cho khách hàng thì dịch vụ phải tốt để tối ưu những thiết bị công nghệ mà khách hàng đầu tư để phục vụ cho công việc kinh doanh.


BMT luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng lên hàng đầu và chúng tôi tin rằng để làm được điều đó chúng tôi phải có những con người có kiến thức, kỹ năng và ý thức tốt để duy trì được sự tin tưởng của khách hàng. Trong quá trình hoạt động, BMT luôn xây dựng mối quan hệ với các đối tác uy tín, nhà sản xuất công nghệ hàng đầu trên thế giới giúp BMT luôn được trang bị và cập nhật các công nghệ, giải pháp và thiết bị tiên tiến nhất để phục vụ Quý Khách Hàng một cách tốt nhất.


BMT luôn xem yếu tố con người là nhân tố quan trọng nhất, chính con người trong tổ chức làm nên giá trị thương hiệu, bản sắc riêng của một công ty, vì chính nhân tố quan trọng này là người trực tiếp thực hiện các công việc và sát cánh cùng khách hàng để đạt được những hiệu quả tối ưu nhất.


Vị trí đang tuyển dụng

Nhân Viên Kinh Doanh Dự Án

Hồ Chí Minh

IT Helpdesk

Hồ Chí Minh

Datacenter Infrastructure Technical (Kỹ thuật Hạ Tầng Datacenter)

Hồ Chí Minh
Các công ty cùng ngành nghề Xem tất cả

Loading...