Cẩm nang tìm việc
Tìm việc không khó nếu bạn có Cẩm nang + 5 mẫu CV chuyên nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN CÔNG LUẬN

Địa chỉ: Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Lĩnh vực hoạt động: Máy tính, điện tử và mạng Internet


Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN CÔNG LUẬN thành lập từ năm 2001
Hoạt động chính là lĩnh vực Cơ Điện: Mua bán các loại máy phát điện nhập khẩu, cho thuê máy phát điện, sửa chữa máy phát điện, bảo trì Máy Phát Điện, Động cơ điện…
Với đội ngũ hơn 40 kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề cùng một nhà xưởng với quy mô lớn trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ngay từ khi mới thành lập, CÔNG LUẬN đã là địa chỉ quen thuộc của Quý Khách Hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm Cơ Điện.
Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, CÔNG LUẬN đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công trình lớn. Sản phẩm và dịch vụ của CÔNG LUẬN đã có mặt hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.
Bên cạnh đó, ngoài việc duy trì và phát triển dịch vụ, CÔNG LUẬN đã trở thành nhà phân phối chính thức của một số thương hiệu lớn như Mitsubishi, Cummins, Deutz, Perkins…tạo bước ngoặc lớn góp phần đưa thế và lực của CÔNG LUẬN lên một tầm cao mới.
CÔNG LUẬN đã, đang và sẽ tiếp tục phục vụ quý khách hàng với phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – GIÁ HỢP LÝ” và tinh thần làm việc “HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN”, Chúng tôi luôn nổ lực hết mình để mang đến cho quý khách sự hài lòng với những sản phẩm và dịch vụ bán hàng hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất.


Vị trí đang tuyển dụng

Thư Ký Giám Đốc

Hồ Chí Minh
Các công ty cùng ngành nghề Xem tất cả

Loading...