IconicJob.vniconicJob Việt Nam - Career Blog

Danh Sách Việc Làm Tiếng Nhật Tuyển Dụng Công Ty Nhật tại Hà Nội Tphcm

 

Tổng hợp danh sách việc làm tiếng nhật tuyển dụng công ty nhật tại Hà Nội Tphcm mới nhất trong tuần. Danh sách các việc làm mới luôn được cập nhật thường xuyên tại Iconic Việt Nam, Iconic Fanpage nhằm cung cấp các thông tin việc làm tiếng nhật mới nhất cho các ứng viên tìm việc tại tphcm.

 

Job Salary Location Date
Sales Channel Manager $5000 USD Hồ Chí Minh 10-July
Project Manager $3000 USD Hồ Chí Minh 02-July
HR & Admin Manager $1500 USD Hà Nội 06-July
Admin Leader $1000 USD Hồ Chí Minh 01-July
Accounting Assitant Manager $750 USD Hồ Chí Minh 13-July
Quality Control Supervisor $500 USD Hồ Chí Minh 30-June
Purchasing Leader $500 USD Hưng Yên 07-July
Office Staff $400 USD Đồng Nai 08-July
Compensation & Benefit Staff $400 USD Bình Dương 13-July
HR Staff $400 USD Bình Dương 13-July
Production Staff $350 USD Bình Dương 10-July

 

Kinh nghiệm dành cho người mới khi bước vào môi trường việc làm tiếng nhật

 

Thời gian đầu khi tiếp cận và bắt đầu hòa nhập môi trường làm việc ở các công ty nhật tuyển dụng, bạn hãy lưu ý những gợi ý sau:

 

Việc làm tiếng Nhật tuyển dụng công ty Nhật tại Hà Nội TpHcm

 

        1.   Thái độ là trên hết – kết quả là phụ

 

Đối với một nhân viên mới bắt đầu làm việc ở môi trường việc làm tiếng nhật, các sếp người Nhật thường đặc biệt quan tâm là thái độ trong công việc của chính người nhân viên ấy, chứ chưa yêu cầu đến kết quả của công việc. Người Nhật vốn rất coi trọng thái độ làm việc ở mỗi nhân viên, họ mong muốn mỗi một nhân sự của mình sẽ gắn kết như là một phần tử không thể tách rời giữa công ty và giữa các bạn đồng nghiệp khác. Họ hy vọng một người mới không chỉ có thái độ siêng năng, yêu thích công việc được giao, mà còn có thể tỏ ra hợp tác và hòa nhập với mọi người xung quanh.

 

Điều đó nhằm đảm bảo tính thống nhất trong môi trường làm việc ở các công ty nhật tuyển dụng và góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết của mọi nhân viên trong công ty.

 

        2.   Hãy hiểu về vai trò công việc của mình

 

Khi bước vào môi trường việc làm tiếng nhật, bạn hãy lưu ý kĩ vai trò trong công việc của mình, chủ yếu bạn sẽ như là một mắc xích trong một chuỗi công việc cần phải được hoàn thành mà các cấp trên đã định hướng. Vì vậy, hãy luôn ghi nhớ công việc của mình được thực hiện nhằm để hỗ trợ  để hoàn thành các mục tiêu chung của cấp trên.

 

Với suy nghĩ ấy, bạn sẽ hiểu được lợi ích và giá trị mình mang lại cho công ty là gì, và qua đó sẽ dễ dàng học được nhiều kinh nghiệm và kiến thức bổ ích khi các sếp ở các công ty nhật tuyển dụng mong muốn truyền đạt cho bạn.

 

        3.   Tập trung chất lượng công việc

 

Không nhiều môi trường làm việc đòi hỏi ở sự trau chuốt trong công việc hơn môi trường việc làm tiếng nhật. Hãy hiểu là người Nhật họ thường xem trọng ở cái kết quả công việc hay chất lượng công việc. Có thể giai đoạn đầu bạn làm một việc nhỏ mà mất thời gian rất lâu mới hoàn thành, nhưng nếu chất lượng thành quả của bạn tốt thì vẫn được đánh giá tốt hơn là một công việc hoàn thành sớm nhưng lại chứa nhiều sai sót nhỏ.

 

Nhưng không vì thế mà yếu tố thời gian lại kém được coi trọng. Người nhật có một phương pháp giúp cải thiện chất lượng công việc được gọi là phương pháp Kaizen. Khi áp dụng phương pháp này, họ yêu cầu ở mỗi người nhân viên trong mỗi tuần sẽ có số ít sự thay đổi nhỏ trong cách làm việc, lẫn thói quen làm việc để nhằm giảm thiểu thời gian hoàn thành công việc mà chất lượng công việc vẫn được đảm bảo.

 

        4.   Dành thời gian, công sức cho những trải nghiệm mới

 

Nếu đã là một nhân viên trẻ, nếu có cơ hội làm việc ở môi trường việc làm tiếng nhật, bạn hãy dành nhiều thời gian và đặt nỗ lực của mình để trải nghiệm nhiều công việc trong các công ty nhật tuyển dụng. Bạn hãy tiên phong trong các công việc được giao, đừng ngại khó khăn và thiếu kinh nghiệm mà từ chối, bởi vì bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tích cực từ cấp trên cũng như các đồng nghiệp khác. Bên cạnh đó, hãy học những điều hay ho trong cách người Nhật đối đãi với khách hàng, trong cách họ làm việc và ứng xử. Chắc rằng những điều đó sẽ hoàn thiện và thay đổi không ít con người của bạn, giúp bạn nhanh chóng trở thành một nhân viên không chỉ tài năng ở chuyên môn mà còn chuyên nghiệp ở cách làm việc, điều mà mọi công ty hàng đầu đều ham muốn và dòm ngó.

 

Chính vì vậy, hãy ghi nhớ những điều trên đây là trở thành một nhân viên đắc lực trong công sở việc làm tiếng nhật nhé.

July 26, 2016

Kỹ Năng Tìm Việc

You might also like