IconicJob.vniconicJob Việt Nam - Career Blog

CÀ PHÊ VÀ VIỆC LÀM – SỰ KẾT HỢP TINH TẾ

Cà phê từ lâu được xem là “bạn tình” và “bạn đời” khăng khít của dân công sở. Cà phê được xem như là một thức uống tuyệt vời, liều thuốc giúp tinh thần hưng phấn. Vậy cà phê và việc làm, điều gì tạo nên sự kết hợp tuyệt vời ấy ?

CÀ PHÊ VÀ VIỆC LÀM – SỰ KẾT HỢP TINH TẾ

Cà phê – Thức uống tuyệt vời để làm việc

Đối với những người yêu thích cà phê hoặc chỉ đơn thuần uống cà phê để giải khát thì từ ngay tại bây giờ, tạm gác lại công việc, thả cho đầu óc bay bổng, và tưởng tượng một tách cà phê ngát mùi hương trong một chiếc ly bằng sứ trắng, yêu kiều chễm chệ trên bàn làm việc nhé.

Trước tiên, hãy tưởng tượng về mùi thơm ngan ngát đặc trưng của cà phê, mùi cà phê có chứa caffeine sẽ giúp cho não bộ được thư giãn và nhanh chóng xui tan mệt mỏi. Thế là, mắt sáng và da mặt trở nên hồng hào…

Thứ hai, hãy tưởng tượng đến vị đắng quen thuộc, “đắng đơ cả lưỡi”, khi làm việc mệt mỏi và uể oải thì gặp ngay vị đắng ấy, cơ thể lập tức phản ứng,  kích thích các nơ-ron thần kinh hoạt động, khiến cho đầu óc trở nên linh hoạt hơn, dạng như vừa được ai đó nhét thuốc vào miệng và hỏi “tỉnh chưa ??? “

Thứ ba, thêm chút đường “cho thi vị”. Thực chất vì đường cung cấp một nguồn năng lượng tức thời giúp cho cơ thể bạn trở nên khỏe hơn và não bộ được tiếp thêm luồng sinh khí mới. Thế là, trí não trở nên minh mẫn trở lại, mọi cảm giác mệt mỏi sẽ được đẩy lùi.  

Còn chờ gì nữa …. TRỞ LẠI VỚI VIỆC LÀM CÙNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG TRÀN TRỀ TỪ TÁCH CÀ PHÊ THƠM NỒNG ĐI NHÉ !!!

July 26, 2016

Kỹ Năng Làm Việc

You might also like