IconicJob.vniconicJob Việt Nam - Career Blog

Một lý thuyết theo nghiên cứu của Harvard cho rằng : “Số phận của một người được quyết định bởi việc anh ta làm gì trong khoảng từ 8h đến 10h tối”. Vậy, bạn thường dùng khoảng thời gian này cho việc gì ?

Lý thuyết được trích dẫn này đã ước lượng rằng, hãy dùng khoảng thời gian này để học tập, đầu tư, làm những thứ bạn thực sự đam mê, suy nghĩ và tham gia vào các bài giảng hay buổi thảo luận có ích. Chỉ cần kiên trì trong 5 năm, thành công sẽ gõ cửa phòng bạn.

Đây cũng là một cách gián tiếp nói đến việc thói quen và cách tư duy sẽ dẫn đến hành động và ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả làm việc của bạn, vì chúng ta đều có 24 giờ một ngày như nhau. Do đó, việc bạn cần làm không chỉ là thay đổi những thói quen không mang lại giá trị ròng trong khoảng từ 8h đến 10h tối như nằm xem truyền hình thực tế, đi la cà hàng quán, hay online mà không biết mình online vì lý do gì…. Mà hiểu rộng ra, bạn nên rèn cho mình những thói quen và cách tư duy của người thành công theo thống kê sau đây:

_____________________________

Mọi thông tin liên hệ:

ICONICJOB VietNam – Cổng thông tin tuyển dụng nhân sự cấp cao, mạng tìm việc nhanh, ứng tuyển ngay việc làm mới từ các nhà tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam.

 

April 20, 2017

Khác

You might also like