IconicJob.vniconicJob Việt Nam - Career Blog

Job-post

15 Công Ty Nhật Tuyển Dụng Việc Làm Lương Cao

Tuần này, Iconicvn  gửi đến các anh/ chị ứng viên tìm việc công ty Nhật danh sách 15 công ty Nhật tuyển dụng lương cao mới nhất trong tuần. Anh/chị hãy nhanh chóng Đăng Ký & Nộp Hồ Sơ, để ứng tuyển những công việc chất lượng nhất nhé.

Job Salary Location Job Field
Product Manager $2,000 Hồ Chí Minh Bán lẻ/Bán sỉ
Factory Director $1,600 Hồ Chí Minh Dây Chuyền Sản Xuất
Sales Manager (or Leader Class) $1,500 Hồ Chí Minh Bán Hàng/Kinh Doanh
Procurement Program Manager $1,500 Hải Phòng Máy Móc / Thiết Bị Chính Xác
Financial Business Manager $1,200 Hải Phòng Khác
Warehouse Leader $1,000 Hưng Yên Kim Loại/Phi Kim/Khuôn Đúc
Japanese MD Personnel $1,000 Đà Nẵng Da Giày/Hàng Thời Trang
Manager Assistant – Logistic Company $800 Hồ Chí Minh Vận Chuyển/Giao Nhận
Customer Care Staff $800 Hà Nội Dịch Vụ Khách Hàng
Admin and HR staff $800 Hà Nội Hành Chánh/Thư Ký
Export – Import Assistant $700 Hà Nội Vận Chuyển/Giao Nhận
CAD Operator $600 Hồ Chí Minh Kiến Trúc
Nhân Viên Quản Lý Chất Lươngk $600 Hải Phòng Dệt may/Hàng Thời Trang
Nhân Viên Hỗ Trợ Kinh Doanh $550 Hà Nội Bán Hàng/Kinh Doanh
Trợ Lý Thông Dịch Tiếng Nhật $500 Hà Nội Biên Phiên Dịch

Đăng Ký & Nộp Hồ Sơ         Xem Thêm 1500+ Việc Lương Cao

Môi trường việc làm công ty Nhật

Bạn đang cần tìm việc làm công ty Nhật? Bạn đã chuẩn bị những gì? Ông bà ta có câu “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Tất nhiên trên thực tế không thể đảm bảo “trăm trận trăm thắng” được, bạn chỉ có thể cố gắn hòa hoặc thua không quá một nữa là tốt rồi. Những việc bạn cần chuẩn bị trước khi gia nhập vào môi trường việc làm công ty Nhật.

Ngoại ngữ trong môi trường việc làm tiếng Nhật

Giao tiếp luôn là một chìa khóa quan trọng khi bạn đi bất cứ đâu. Và ngoại ngữ chính là chìa khóa đa năng giúp con đường của bạn dễ dàng hơn. Ngoài tiếng Anh ra, nếu bạn có thể trang bị cho mình thêm tiếng Nhật thì các nhà tuyển dụng công ty Nhật sẽ để mắt đến bạn nhiều hơn.

Chúng ta vẫn luôn nghe truyền miệng một câu nói rằng “Tiếng Nhật rất khó”. Và thậm chí có nhiều người Nhật vẫn không thể viết được hết tất cả chữ tiếng Nhật. Vậy tiếng Nhật khó ra sao?

  • Tiếng Nhật có 4 loại chữ viết: Kanji, Hiragana, Katanaka, Romaji. Ngoài ra việc xuất hiện những mẫu chữ mới được pha trộn từ nước ngoài như tiêng Anh thì bạn có thể thấy người học sẽ phải biết 5 loại chữ.
  • Cách suy nghĩ và cấu trúc của người Nhật ngược lại với Việt Nam. Có thể ví dụ cụ thể như:

Tiếng Việt : “tôi ăn cơm”, tiếng Nhật: “tôi cơm ăn”.

Bạn sẽ mất một thời gian dài để làm quen với cách nói này.

Khi bạn phải sinh sống và làm việc xa quê hương, bạn sẽ vui thế nào khi bắt gặp một người nói ngôn ngữ của mình. Việc học ngôn ngữ ngay từ bây giờ sẽ giúp bạn ghi điểm trước nhà tuyển dụng công ty Nhật sau này.

Tìm hiểu văn hóa công sở việc làm công ty Nhật

Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền văn hóa đặc sắc nhất thế giới. Nếu bạn hỏi một người ít cơ hội tiếp xúc với tin tức, thậm chí chưa từng làm việc gì liên quan đến nước Nhật, họ cũng sẽ liệt kê cho bạn những từ như: Samurai, núi Phú Sĩ, Sumo, …  Từng đó cũng đủ thấy nền văn hóa ấy sâu sắc thế nào. Văn hóa công sở việc làm công ty Nhật cũng vậy, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn để làm quen với việc này. Sau đây là một số điều thường gặp của người Việt tại văn phòng việc làm tiếng Nhật.

Sếp Nhật luôn đúng

Người Nhật có tin thần kiên định từ một võ sĩ Samurai. Đó là một biểu tượng tinh thần đẹp và cao cả, nhưng nếu áp dụng vào môi trường làm việc hiện nay có thể nó đã thành bản tính cố chấp. Bạn nên lắng nghe khi sếp nói và tránh cãi lại ngay lúc đó.

Áp lực công việc lớn ở các công ty Nhật tuyển dụng

Chúng ta đều biết người Nhật có tinh thần trách nhiệm rất cao và rất kỹ tính. Họ sẽ chú ý đế những chi tiết nhỏ của bạn. Đặc biệt nếu bạn là nhân viên mới. Do vậy khi vừa gia nhập vào môi trường việc làm công ty Nhật, bạn cần chú hơn về giờ giấc, tác phong của mình hơn.

Được học hỏi và phát triển bản thân

Hai chia sẻ trên có thể làm cho bạn cảm thấy lo sợ về việc làm công ty Nhật. Tuy nhiên đây lại là một môi trường thuận lợi giúp cho các bạn có thể rèn luyện bản thân. Người Nhật luôn chỉ bảo công việc cho người dưới rất tận tình, họ sẽ chỉ cho bạn đến khi bạn thật sự hiểu. Và khi làm quen được với áp lực công việc, bạn đã rèn luyện cho mình một tinh thần trách nhiệm cao, một tác phong làm việc tốt. Nó sẽ rất có lợi cho bạn sau này rất nhiều.

Hi vọng những chia sẽ trên sẽ giúp cho bạn có những trang bị tốt hơn, tự tin hơn trước khi bước vào môi trường việc làm tiếng Nhật.

August 23, 2016

Cẩm Nang Nghề Nghiệp

You might also like